Không phải tự nhiên chiếc Vivo Y1s thời thượng lại phải thay màn hình. Có rất nhiều tác động không tốt khác nhau trong cuộc sống mà dế yêu của bạn phải chịu. Đây chính là nguyên nhân chính khiến chiếc Vivo Y1s rơi vào tình trạng này. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây lỗi, bạn tham khảo bài viết sau. 

Tại sao chiếc Vivo Y1s cần được thay màn hình? 

Hầu hết những nguyên nhân khiến cho điện thoại Vivo Y1s bị hư hỏng và phải thay thế màn hình hầu hết đều là do cách sử dụng và bảo quản thiếu khoa học của người dùng. Trong đó, có thể kể đến như người dùng làm rơi điện thoại từ trên cao xuống hoặc va đập với các vật cứng khác gây vỡ màn hình.

Ngoài ra, nếu người dùng sử dụng điện thoại trong môi trường nhiều ẩm hoặc bị rơi vào nước khiến IC màn hình bị chập cháy. Từ đó, gây nên tình trạng hư hỏng ở điện thoại Vivo Y1s. Hoặc cũng có một số người vì không may làm rơi vỡ khiến phần nào đó bị nứt. Họ muốn thay mới để các thao tác cảm ứng trở nên dễ dàng, nhanh nhạy hơn. 

Tại sao chiếc Vivo Y1s cần được thay màn hình? 

Dấu hiệu nào cho thấy chiếc Vivo Y1s phải thay màn hình? 

Có nhiều lỗi khác nhau khiến cho màn hình chiếc Vivo Y1s của bạn không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên thay mới bộ phận này cho dế yêu. Dưới đây là một số dấu hiệu cụ thể bạn nên thay màn hình cho thấy chiếc Vivo Y1s:

 • Điện thoại xuất hiện những đường sọc màn hình chạy dài.
 • Điện thoại vẫn có âm báo tin nhắn, chuông cuộc gọi bình thường nhưng màn hình không lên.
 • Điện thoại bị liệt, loạn cảm ứng.
 • Xuất hiện hiện tượng giật màn hình điện thoại trong khi sử dụng. 
 • Có nhiều đốm màu xuất hiện trên màn hình điện thoại.

Dấu hiệu nào cho thấy chiếc Vivo Y1s phải thay màn hình? 

Địa chỉ thay thế màn hình điện thoại Vivo Y1s uy tín và chất lượng

Màn hình là một trong những bộ phận đặc biệt quan trọng trên tất cả mọi điện thoại thông minh nói chung và Vivo Y1s nói riêng. Bởi bộ phận này chứa rất nhiều mao mạch điện, giúp quản lý toàn bộ quá trình tiếp nhận mọi thao tác của người dùng và hiển thị hình ảnh. Chính vì vậy việc thay thế đòi hỏi phải có tay nghề cao mới thực hiện được. 

Điện Thoại Số với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sửa chữa, cung cấp linh kiện chính hãng cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra, thay màn hình Vivo Y1s bởi những kỹ thuật ưu tú, có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao. Chất lượng sản phẩm lại luôn được đảm bảo do nhập chính hãng hoàn toàn từ nhà sản xuất.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ ở trên, bạn đọc đã có thêm cho bản thân nhiều điều hữu ích. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên liên hệ với Điện Thoại Số để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về dịch vụ thay màn hình Vivo Y1s.

Ưu điểm khi thay màn hình Vivo Y1s tại Điện thoại số

 1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
 2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
 3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
 4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
 5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
 6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
 7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác