Các cách khắc phục Xiaomi Redmi Go mất sóng, sóng yếu, thay ic sóng


Mặc dù tình trạng mất sóng, sóng yếu ở điện thoại Xiaomi Redmi Go không diễn ra thường xuyên. Tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng lớn đến quá trình liên lạc của người dùng. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên áp dụng cách nào để để khắc phục tình trạng trên thì có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Redmi Go

Di chuyển điện thoại đến vùng sóng mạnh hơn

Điện thoại Xiaomi Redmi Go bị mất sóng, sóng yếu có thể là do kết nối ở khu vực mà bạn đang đứng bị yếu. Nếu như bạn đang đứng ở những nơi như phòng kín, tầng hầm, thang máy… thì rất dễ xảy ra tình trạng mất sóng.

Để khắc phục tình trạng này thì cách tốt nhất mà bạn nên thực hiện đó chính là di chuyển đến những khu vực có sóng tốt hơn. Sau đó kiểm tra lại điện thoại xem đã bắt được sóng chưa nhé.

Xiaomi Redmi Go Mat Song Song Yeu(1)

Khởi động lại điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Go có thể do bạn tải về một số ứng dụng không tương thích dẫn đến tình trạng xung đột với hệ thống và gây lỗi mất sóng, sóng yếu… Để khắc phục tình trạng này thì cách tốt nhất bạn nên gỡ các phần mềm không cần thiết khỏi máy và tiến hành khởi động lại. Điều này sẽ giúp ổn định lại cho điện thoại của bạn.

Xem thêm: Thay mặt kính Xiaomi Redmi Go

Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Nếu như điện thoại bị lỗi hệ thống mà các cách trên không áp dụng được. Vậy thì bạn nên tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại. Cách này sẽ giúp chạy lại toàn bộ hệ thống để khắc phục các lỗi xuất hiện trên điện thoại.

Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng phương pháp này vì các dữ liệu có thể bị mất trong quá trình cài đặt lại. Vì vậy bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng ra một bộ nhớ khác trước khi thực hiện nhé.

Xiaomi Redmi Go Mat Song Song Yeu

Địa chỉ thay ic sóng cho điện thoại Xiaomi Redmi Go

Để sóng của điện thoại có thể bắt tốt hơn thì người dùng điện thoại cần phải thay ic sóng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì có thể đến với Dienthoaiso.vn. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất bởi:

Xem thêm : Bảng giá thay thế linh kiện xiaomi

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Chất lượng dịch vụ chất lượng.
  • Giá thành cạnh tranh.
  • Chế độ bảo hành uy tín.
  • Thời gian xử lý và sửa chữa nhanh chóng

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ.
Thông tin liên hệ:

ĐIỆN THOẠI SỐ

Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919 345 877 – 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn

Đừng để điện thoại bị mất sóng hay sóng yếu ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình bạn nhé. Hãy để dienthoaiso.vn đồng hành và bảo vệ dế yêu của bạn luôn hoạt động tốt nhé.

0919345877