Sửa điện thoại Xiaomi uy tín tại Hồ Chí Minh


Sửa chữa Xiaomi uy tín tại HCM ở đâu

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa Xiaomi uy tín tại Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) ,khi tìm kiếm trên google đưa ra hàng chục địa điểm sửa chữa khác nhau, giá sửa chữa Xiaomi từng loại khác nhau nằm ở nhiều vị trí khắp thành phố  HCM. Các cửa hàng này có nhiều chính sách bảo hành khác nhau, các sửa chữa khác nhau hay thậm chí là linh kiện thay thế sửa chữa cũng khác nhau.Sửa điện thoại Xiaomi

Bạn đang phân vân địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín ?

Với nhiều địa chỉ như vậy, bạn rất khó để chọn ra địa chỉ uy tín. Ngay cả Điện Thoại Số cũng không dám nói là dịch vụ sửa chữa Xiaomi tốt nhất, nhưng chúng tôi cam kết với các bạn, là Bạn sẽ hài lòng khi sửa chữa Xiaomi tại Điện thoại số chúng tôi.

Tôi tìm kiếm địa chỉ sửa chữa Điện Thoại Số ở đâu ?

Bạn có thể seach trên google map, google tìm kiếm với thông tin ” Điện Thoại Số “, hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ

160 Nguyễn Văn Cừ, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 , Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 345 877

Lỗi liên quan đến cảm ứng điện thoại Xiaomi

Loạn cảm ứng thường xuất hiện khi bạn sử dụng kèm cục sạc Xiaomi kém chất lượng, gây ra hiện tượng làm cảm ứng trên màn hình khi bạn không sử dụng

Đơ cảm ứng trường hợp này gặp phải khi màn hình cảm ứng của bị bị lỗi, bị dòng điện cường độ cao chạm vào. Dĩ nhiên mình đang đề cập đến vấn đề màn hình lỗi bị loạn , liệt cảm ứng chứ không phải khi màn hình bị bể nứt kính cảm ứng thì việc ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng của bạn là hiển nhiên rồi.

Lỗi liên quan đến màn hình Xiaomi

Màn hình Xiaomi rất thường bị chảy mực, màu màn hình bị biến đổi, nhòe màu sau một thời gian dài sử dụng, Đó là lỗi đặt trưng của màn hình LCD vốn được sử dụng rất nhiều trên các sản phẩm smartphone hiện tại

Màn hình Xiaomi bị sọc màu dọc , sọc ngang xảy ra khi có tác động ngoại lực đến màn hình. Bạn có làm rớt điện thoại không, điện thoại có bị vật nặng đè lên không. Xảy ra lỗi này chắc chắn bạn phải thay màn hình rồi

Lỗi liên quan đến phần cứng main board của Xiaomi

Với những lỗi dạng này có nhiều dạng lỗi có thể xảy ra lắm, cũng tùy thuộc vào tuổi thọ diện thoại Xiaomi của bạn nữa. Nếu việc này xảy ra với máy mới mua điều kiện bảo hành 12 tháng thì quá đơn giản . Chúng ta chỉ việc đổi máy mới.

Lỗi bắt sóng wifi yếu, không bật được wifi của Xiaomi

Lỗi loa ngoài nhỏ, rè , không có tiếng

Lỗi loa trong Xiaomi loa nhỏ rè , không có tiếng khi gọi điện

Lỗi camera Xiaomi không vào được, không lấy nét, chụp mờ

Điện thoại Xiaomi mất nguồn , không khỏi động được

Xiaomi bị hư nút nguồn, nút tăng giảm âm lượng

Thay nút nguồn, nút volume Xiaomi

Chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa Xiaomi

Việc lựa chọn chất lượng linh kiện zin chính hãng đem lại sự ổn định tối đa cho chiếc điện thoại yêu quý của khách hành. Tránh các lỗi vặt phát sinh thêm. Thêm vào đó khi khách hàng sửa chữa tại đây, tất cả các linh kiện thay thế sẽ được bảo hành dài hạn với chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu có phát sinh hư hỏng từ linh kiện đó.

Trường hợp thay thế linh kiện trên mainboard thì nguồn linh kiện sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp trung quốc. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp được đào tạo chính quy sẽ sửa chữa triệt để những lỗi hư hỏng trên điện thoại Xiaomi.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa Xiaomi chuyên nghiệp lành nghề

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi trên điện thoại quý khách.

Trang thiết bị của Điện thoại số có thể nói là hiện đại nhất. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn được cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất. Đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của ngành dịch vụ sửa chữa điện thoại.

Quy trình sửa chữa điện thoại Xiaomi tại Điện Thoại Số

Bước 1 : Nhân viên lễ tân sẽ nhận máy , xác định lỗi của máy

Bước 2 : Nhân viên Kỹ Thuật sẽ kiểm tra test các chức năng. Báo giá sửa chữa cho khách

Bước 3 : Tiến hành viết giấy hẹn lấy máy cho khách hàng

Bước 4 : Khi hoàn tất sửa chữa , sẽ gọi cho khách hàng đến nhận máy

Bước 5 : Khách đến của hàng nhận máy, kiểm tra máy . Viết phiếu bảo hành cho khách.

 

[pt_view id=”f5377aa4ig”]

 

0919345877