Nguyên nhân sạc chậm do sạc không đúng dòng, đúng bộ sạc

Do Mi Pad là máy tính bảng có dung lượng pin, cần phải dùng bộ cáp sạc chính hãng với dòng điện ổn định mới có thể sạc được. Có nhiều trường hợp khách hàng dùng chung bộ sạc của Xiaomi có dòng sạc 1A , khiến cho thời gian sạc kéo dài , cục sạc hoạt động hết công suất trong thời gian dài khiến cho cục sạc có thể bị cháy rò điện gây hư hỏng thiết bị và tính mạng người sử dụng.

Thiết bị sạc bị lỗi, hàng linh kiện kém chất lượng

Nguyên nhân có thể do bạn dùng sạc linh kiện kém chất lượng , khiến cho Mi Pad không nhận sạc. Biểu hiện của trường hợp này là khi bạn cắm sạc , máy hiện biểu tượng sạc rồi tắt. Hoặc hiển thị thông báo ” Không hỗ trợ phụ kiện này “. Bạn có thể mượn 1 bộ cáp sạc khác để test thử, nếu nguyên nhân sạc không vào do bộ cáp sạc thì bạn cần mua 1 bộ cáp sạc mới chính hãng để đảm bảo an toàn cũng như độ bền ( mainboad , iC nguồn, IC sạc , pin ) khi sử dụng một thời gian dài.

Điện thoại bị vô nước ẩm chân sạc khiến gây lỗi báo nhiệt độ, mất la bàn

Cổng sạc bị dơ, đóng nhiều bụi

Dùng lâu ngày cổng sạc của bạn bị bẩn, bụi, lông lọt vào trong cổng sạc khiến việc tiếp xúc giữ chui sạc và cổng sạc không tốt, việc này khiến cho Xiaomi Mi Pad 2/3/4  sạc không đủ dòng, sạc lâu hay thậm chí là không nhận sạc. Xử lý lỗi này tại nhà bạn cần một bàn chải đánh răng còn mới khô ( không dính nước) thấm 1 ít cồn và vệ sinh cổng sạc, chú ý là bạn không nên đổ cồn trực tiếp vào cổng sạc, hoặc quá nhiều cồn vào bàn chảy vì có cồn có thể dẫn điện hay thấm vào dây sạc, gây hư hỏng IC sạc Xiaomi Mi Pad 2/3/4

thay-chan-sacNguyên nhân dẫn đến lỗi sạc chậm , sạc không vào ở Xiaomi Mi Pad 2/3/4

Do IC sạc, IC nguồn Xiaomi Mi Pad 2/3/4 bị hư lỗi

Xiaomi Mi Pad 2/3/4 bị hỏng chân sạc dẫn đến tiếp xúc kém nên không sạc được, thay chân cắm sạc cho Mi Pad Gen 5 / 6 là điều cần thiết.
Chiếc điện thoại Xiaomi Mi Pad 2/3/4 của bạn bị rơi vào nước, không lên nguồn ,hỏng chân sạc dẫn đến không nhận sạc, lúc này bạn cần thay chân cắm sạc.

Máy của bạn sử dụng quá lâu nên chân sạc có thể bị lỏng lẻo hay bị rỉ sét, bụi bẩn bám vào khiến chân sạc bị hỏng.

Lỗi xuất phát từ pin của thiết bị bị hư hỏng dẫn đến không thể sạc được.

Khách hàng bất cẩn để rơi vỡ hay méo khi bị tác động lực mạnh như đánh rơi hay bị vật nặng chèn ép.

Sử dụng bộ sạc không chính hãng, hàng trôi nổi, tràn lan trên thị trường cũng là một trong những nguyên nhân khiến điện thoại không sạc được.

Trên là một số nguyên nhân dẫn đến việc cần thay chân cắm sạc. Khi điện thoại của bạn xuất hiện những tình trạng trên tốt nhất bạn nên đến ngay Trung tâm sửa chữa di động Điện Thoại Số và kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, báo nguyên nhân gây lỗi sạc không vào Xiaomi Mi Pad 2/3/4 cũng như giá sửa chữa thay thế linh kiện.

Khi đến với Điện Thoại Số bạn sẽ nhận được những gì

Đúng giá: Giá dịch vụ tại Điện Thoại Số luôn được niêm yết công khai trên Website và được cập nhật thường xuyên đảm bảo luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết không có tình trạng “xem giá một đằng khi tới nơi thì báo giá  nẻo”. Đặc biệt giá dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm công tháo ráp và bảo hành.

Đúng hẹn: Đối với những lỗi nhẹ chúng tôi sẽ tiếng hành sửa chữa ngay để khách có thể nhận máy ngay. Chỉ những lỗi nặng cần thời gian kiểm tra kỹ càng chúng tôi mới hỏi ý kiến của khách để giữ máy lại và giao máy đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến công việc và thời gian của quý khách

Đúng linh kiện: Điện Thoại Số cam kết linh kiện thay thế là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với chính sách bảo hành 1 đổi 1. Đứng trên cương vị của một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ không dại gì bán rẻ uy tín và lương tâm để thu về những lợi nhuận nhỏ trước mắt, vì trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay làm như vậy chẳng khác nào tự giết chính mình.

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877