Khắc phục camera Samsung A6, A6 Plus 2018 không lấy nét, camera bị mờ


Khắc phục camera Samsung A6, A6 Plus 2018 không lấy nét, camera bị mờ

Samsung A6, A6 Plus 2018 là dòng smartphone phổ biến phục vụ cho người dùng hằng ngày trong công việc, sinh hoạt cá nhân như nghe, gọi, nhắn tinh, hoặc games,.. Nói đến đây, chắc hẳn người dùng không thể không đề cập đến chức năng chụp ảnh trên máy, selfile hoạc chia sẻ trên các trang mạng xả hội.

Vậy làm thế nào nếu một ngày các bức ảnh được chụp từ dế yếu không còn được đẹp như trước? Camera Samsung A6, A6 Plus không thẻ lấy nét, camera bị mờ,…? Đừng lo lắng ngay sau đây, Điện thaoi5 số sẽ giúp bạn khắc phục điều này qua bài viết dưới đây!

Nguyên nhân khiến camera của Samsung A6, A6 Plus 2018 bị mờ, camera không lấy nét?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng camera trên điện thoại bị lỗi. Các nguyên nhân ấy có thể xuất phát từ bản thân người dùng hoặc từ thiết bị. Sau đây là các nguyên nhân cụ thể:

Nguyên nhân do người dùng.

Người dùng xử dụng máy không đúng cách. Trong quá trình xử dụng có thể máy cầm bị rung tay làm camera lấy sai nét. Hoặc điều kiện ánh sáng kém làm ảnh chụp tối, mờ,…

Nguyên nhân xuất phát từ thiết bị.

Điện thoại bị lỗi phần mềm là trường hợp ít gặp.
Camera trên máy bị ảnh hưởng từ miếng dán màn hình máy
Bảo quả không cẩn thận làm ống kính camera bị ẩm, bẩn hoặc trầy xước ống kính,…
Hỏng các linh kiện phần cứng như: màn hình, chân tiếp xúc giữa bo mạch chính và camera, mainboard,..

Vậy từ các nguyên nhân trên, co hể thấy được Samsung A6, A6 Plus 2018 không lấy nét, camera bị mờ cũng có thể được hình thành từ phần mềm lỗi.

Cần làm gì khi camera điện thoại bị mờ, camera không lấy nét?

Khi bị lỗi này 80% cho thấy camera trên Samsung A6, A6 Plus 2018 đang xảy ra vấn đề. Tuy nhiên, trước khi mang máy đi thay sửa, ta có thể áp dụng các biện pháp đơn giản sau:

• Vệ sinh sạch sẽ ống kính camera trên thiết bị.
• Thay sửa các bộ phận lỗi bị hư hỏng tại Điện thoại số.
• Khởi động lại máy để điện thoại có thể hoạt động ổn đinh, các tính năng đỡ lỗi hơn.
• Thiết lập lại các cài đặt trên máy sẽ giải quyết được các lỗi phần mềm, bao gồm cả những lỗi liên quan đến tính năng chụp ảnh bằng camera trước.

Sửa chữa lỗi camera không lấy nét, camera bị mờ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Nếu người dùng không thể giải quyết được tình trạng camera bị mờ, bị nhiễu, không lấy nét, bạn có thể tìm đến các cơ sở của Điện Thoại Số để được tư vấn và sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Điện Thoại Số cam kết báo đúng lỗi và thay thế những linh kiện bị lỗi bằng linh kiện chính hãng, kiểm tra miễn phí điện thoại của bạn.

Tại Điện Thoại Vui, chúng tôi tiếp nhận sửa chữa về ic camera trước cho các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Asus, Sony, Xiaomi, LG, Oppo, HTC.

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

0919345877