Khắc phục lỗi sụp nguồn , thay ic nguồn Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9


Oppo-nẹo-neo7-neo9-sup-nguon-thay-ic-nguon

Ngày nay smartphone đã trở thành vật bất ly thân đối với cuộc sống hiện đại càng ngày phát triển này. Trong quá trình sử dụng đôi khi không tránh khỏi việc điện thoại xảy ra một số lỗi làm gián đoạn sự trải nghiệm của người dùng. Tình trạng máy bị sập nguồn là một trong những nguyên nhân ấy.

Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 bị sập nguồn là một trong những lỗi nghiêm trọng, có thể sẫn đến phải thay ic nguồn. Đây là lỗi vô cùng khó khắc phục và gây ra cho ngươiời dùng nhiều khó khăn khi dùng máy. Vậy cần phải xử lý như thế nào khi gặp phải tình trạng này? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết dưới đây để việc giải quyết sẽ trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết đối với bạn.

Nguyên nhân dẫn đến việc Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 liên tục sụp nguồn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra sự cố lỗi sập nguồn trên máy. Sau đây là ba trong các nguyên nhân chính mà người dùng thường xuyên gặp phải.

Pin bị chai, bị hư hỏng.

Khi sử dụng thiết bị, nếu người dùng sử dụng pin không đúng cách sẽ gây ra các tình trạng lỗi hư hỏng pin. Tuy vào mức độ pin hư hỏng mà pin bị chai pin hoặc bị phồng. Khi bị hỏng, khả năng dự trữ năng lượng pin thấp, do đó máy sẽ có tình trạng liên tục sập nguồn.

Nguyên nhân khiến pin bị chai, hỏng.

• Sử dụng bộ sạc pin kém chất lượng.
• Thường xuyên dùng pin đến mức cạn kiệt.
• Sạc pin qua đêm.
• Vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại.

Điện thoại bị lỗi phần mềm.

Sự xung đột giữa các ứng dụng phần mềm và phần cứng của máy, lỗi phần mềm. Máy cài đặt quá nhiều ứng dụng, các ứng dụng độc hại, nhiễm virus.

Máy bị hư hỏng lỗi phần cứng.

Máy bị va đập mạnh, thường xuyên bị đánh rơi, tổn thương các phần cứng, hư hỏng IC nguồn, hư màn hình, hoặc cácphần cứng khác, làm máy liên tục bị sập nguồn.

Oppo-nẹo-neo7-neo9-sup-nguon-thay-ic-nguon

Cách khắc phục tình trạng điện thoại liên tục sụp nguồn.

Từ các nguyên nhân trên, có thể thấy được Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 bị sụp nguồn đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuỳ từng nguyên có thể khắc phục bằng các biện pháp như sau:

Khắc phục các lỗi phần mềm.

91% các trường hợp điện thoại gặp phải lỗi phần mềm có thể được khắc phục bằng cách khôi phục cài đặt gốc cho máy. Bạn nên sao lưu lại các dữ liệu cần thiết, quan trog trước khi áp dụng cách này vì máy sẽ được xoá sạch mọi thứ và trở về nguyên trạng lúc mới xuất xưởng.

Thay thế pin bị chai, hỏng.

Nếu bạn đang dúng điện thoại có pin tháo rời thì thật đơn giản, hãy tìm mua một viên pin mới chính hãng để thay thế cho máy của bạn.

Trường hợp pin của máy không tháo rời được, bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa uy tính để thay pin mới cho máy.

Thay sửa các linh kiện phần cứng của điện thoại.

Nếu thiết bị hư phần cứng, máy có nguy cơ phải thay ic nguồn hoặc sửa các linh kiện phần cứng khác trên máy. Hãy nhanh chóng mang dế yêu đến ngay Điện thoại số để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Oppo-nẹo-neo7-neo9-sup-nguon-thay-ic-nguon

Vì sao nên thay IC nguồn cho Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 tại Điện thoại số?

Trên thị trường hiện nay đang ngày càng có rất nhiều dịch vụ thay sửa điện thoại. Vì vậy việc lựa chọn một nơi thay sửa đảm bảo uy tính, chất lượng là vô cùng khó khăn với người dùng.

Điện thoại số đã hoàn toàn thành công khi mang đến cho khách hàng các dịch vụ thay sửa uy tính, và có mức giá tốt nhất để phục vụ cho khách hàng gần xa. Nhiều khách hàng đã nhận được từ chúng tôi những giá trị tuyệt vời, còn bạn thì sao?

Ưu điểm khi thay sửa điện thoại tại Điện thoại số.

• Linh kiện thay sửa 100% là chính hãng.
• Kỹ thuật viên có tay nghề cao.
• Thao tác thay sửa nhanh chóng.
• Thời gian thay sửa tiết kiệm.
• Khách hàng có thể nhận máy trong ngày.
• Máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại.
• Đảm bảo chất lượng sau khi thay sửa.

 

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

0919345877