Khắc phục Xiaomi Mi 9X không nhận sạc, lỗi ic sạc, phải thay chân sạc


Bạn đang cảm thấy khó chịu vì điện thoại Xiaomi Mi 9X của mình trong thời gian gần đây thường xuyên bị lỗi ic sạc, không nhận sạc. Làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng này, liệu có phải thay chân sạc hay không? Tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé!

Nguyên nhân Xiaomi Mi 9X lỗi chân sạc

Nhiều trường hợp Xiaomi Mi 9X không nhận sạc, lỗi ic sạc do người dùng làm rơi điện thoại, va đập mạnh. Điều này gây ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong của điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn để máy tiếp xúc với nước, rơi xuống nước sẽ khiến cho cổng sạc bị ẩm, lỗi không nhận sạc. Đồng thời, điện thoại cũng sẽ không nhận usb, không kết nối được với máy tính. Điều này  ảnh hưởng  không nhỏ đến quá trình giải trí và sử dụng của người dùng.

Pin điện thoại bị chai, hỏng cũng là nguyên nhân làm cho điện thoại không vào pin. Ngoài ra, bạn thường xuyên cài đặt những ứng dụng không phù hợp cũng sẽ làm cho máy bị lỗi nguồn, các bộ phận khác ảnh hưởng đến quá trình sạc pin.

Thay Chan Sac Xiaomi Mi 9x Khong Nhan Sac

Khắc phục tình trạng lỗi ic sạc, không vào pin Xiaomi Mi 9X

Đầu tiên, bạn hãy xác định được nguyên nhân điện thoại mình đang gặp phải. Sau đó mới lựa chọn những phương án khắc phục phù hợp sau đây:

  • Thay pin mới cho máy nếu thiết bị này đã bị hỏng và chai
  • Sử dụng bộ sạc mới tương thích với dế yêu của mình.
  • Bạn có thể tắt nguồn và bật lại để các thiết bị bên trong điện thoại được ổn, quá trình tiếp nhận sạc tốt hơn.
  • Vệ sinh cổng sạc thường xuyên bằng tăm bông.
  • Thay chân sạc, cổng sạc nếu điện thoại bị va đập, chèn ép mạnh làm hỏng phần cứng.

Thay Chan Sac Xiaomi Mi 9x Khong Nhan Sac(!)

Địa chỉ thay chân sạc uy tín Xiaomi Mi 9X

Điện Thoại Số chính là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể sửa lỗi ic sạc, không nhận sạc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và có nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất dành cho bạn.

Không những thế các sản phẩm, linh kiện, phụ kiện cho điện thoại của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khách hàng có thể yên tâm. Hơn nữa, chi phí cũng như chế độ bảo hành rất tốt, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngay từ bây giờ bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ sửa không nhận sạc, lỗi ic sạc, thay chân sạc cho dế yêu Xiaomi Mi 9X nhé!

ĐIỆN THOẠI SỐ

Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
● Hotline: 0919 345 877 – 028 2229 2211
● Email: dienthoaisomobile@gmail.com
● Website: dienthoaiso.vn

0919345877