Mặt kính HTC One E9/ E9 Dual bị rạn, nứt thì có xài được không?


Mặt kính HTC One E9/ E9 Dual bị rạn, nứt thì có tiếp tục xài được không?

Câu hỏi mà nhiều người dùng điện thoại đặt ra là lỡ làm rạn, nứt mặt kính thì có xài điện thoại được nữa không? Kỹ thuật chúng tôi sẽ trả lời là vẫn ” XÀI ĐƯỢC”, vậy tại sao vẫn phải đi thay mặt kính mới làm gì? Chúng tôi sẽ giải thích thế này:

+ Thay mặt kính mới để máy được đẹp hơn, giá trị thẩm mỹ cao hơn

+ Để trải nghiệm của khách hàng được mượt mà hơn.

+ Nếu mặt kính bị nứt vỡ thì những mảnh vỡ của kính dễ bị xước vào tay

+ Quan trọng hơn nữa là nếu vết xước, nứt để lâu ngày thì chất lỏng, bụi bẩn dễ bị bám vào, sẽ hư các bộ phận khác của máy vô tình sẽ khiến chi phí sửa máy cao hơn so với chỉ thay, ép kính ban đầu thôi.

Những điểm lưu ý khi thay, ép mặt kính HTC One E9/ E9 Dual

+ Chỉ thay ở những nơi tin cậy và uy tín, chuyên nghiệp về thay màn hình và ép kính

+ Trước khi giao máy cho cửa hàng sửa chữa, cần kiểm tra kỹ lại các chức năng của máy, để 2 bên thống nhất về tình trạng máy

+ Khi cửa hàng sửa xong giao máy lại cho bạn, bạn cần kiểm tra 1 lần nữa tình trạng máy, vì chắc chắn họ sửa gì thì sẽ chỉ bảo hành cái đó cho bạn thôi, và thêm nữa là nếu có sai sót gì thì bên cửa hàng còn hỗ trợ kịp thời được.

Vấn đề về giá thì sao?

Giá cấu thành do nhiều thứ quyết định, ngoài có nguồn nhập linh kiện chất lượng thì cũng phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, tiền công thợ,…nên giá cả còn tùy thuộc vào từng cửa hàng mà cho ra mức giá khác, nhưng làm sao để bảo đảm giá và chất lượng thật phù hợp cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo giá ở những cửa hàng khác nhau và chú ý rằng họ đã bao gồm công tháo lắp và các chi phí khác như bảo hành, vệ sinh…chưa?

Trung tâm Điện Thoại Số Mobile ở đâu và nơi đó như thế nào?

Cửa hàng chúng tôi có 2 chi nhánh ở Quận 1 và Quận Bình Thạnh, (địa chỉ cụ thể bên dưới) . Đi vào hoạt động từ năm 2012 chuyên về lĩnh vực sửa chữa điện thoại với một đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt quyết, giờ đây Điện Thoại Số đã trở thành một trong những trung tâm sửa chữa hàng đầu tại TP.HCM. Với nguồn linh kiện dòi dào, xuất xứ rõ ràng, nên quý khách hàng không cần lo lắng về việc chất lượng của linh kiện. Nhân viên vui vẻ hòa đồng, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản.

nhan vien ky thuat tai dien thoai so dang sua may
Nhân viên kỹ thuật tại Điện Thoại Số đang sửa máy cho khách

⏲ Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

0919345877