Pin điện thoại là một loại linh kiện không dễ hỏng. Tuy nhiên, nếu bạn không có kiến thức dùng thì chiếc smartphone Samsung A30s cũng sẽ sớm rơi vào tình trạng phải thay pin. Vậy làm sao để sử dụng điện thoại mà vẫn bảo quản được pin một cách tốt nhất. Người tiêu dùng hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Xem thêm : Thay mặt kính samsung A30s

Lý do gây lỗi khiến điện thoại Samsung A30s bị hỏng pin

Có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố khiến chiếc điện thoại thông minh Samsung A30s của bạn phải đối mặt với nguy cơ phải thay pin. Vậy nguyên nhân này bắt nguồn từ đâu, chúng ta cùng đi tìm hiểu:

Dùng loại sạc trôi nổi, kém chất lượng

Tất nhiên khi mua điện thoại bạn sẽ được tặng kèm bộ sạc. Nếu điện thoại của bạn là loại đập hộp thì đây chính là sạc chuẩn và tương thích với điện thoại Samsung A30s. Vậy mà, trong quá trình dùng gần đây bạn đã chủ quan về vấn đề này mà dùng tạm sạc vừa khe. Thông thường, với những bộ sạc chất lượng kém sẽ ảnh hưởng đến quá trình truyền tải điện năng vào máy và làm mất ổn định. Đây là nguyên nhân đầu tiên làm cho pin nhanh hỏng.

Người dùng thiếu kiến thức để bảo vệ máy

Có một số những nguyên nhân làm cho pin điện thoại nhanh hỏng khác chính là do khi sử dụng của người dùng không nắm rõ kiến thức để bảo vệ máy. Nếu bạn thường xuyên sạc để qua đêm hay vừa dùng vừa sạc sẽ khiến cho tuổi thọ pin nhanh chóng. Bên cạnh đó, việc làm này còn làm cho ic sạc, ic nguồn của điện thoại bị ảnh hưởng nghiêm trọng theo.

Xem thêm : Bảng giá thay thế linh kiện samsung

Ngoài ra, nếu bạn thường để điện thoại trong tình trạng cạn pin rồi mới mang đi sạc cũng là lý do làm pin điện thoại không bền. Pin khi được sử dụng với tình trạng không khoa học lâu ngày sẽ bị phồng. Chính vì thế, tốt nhất khi điện thoại Samsung A30s đã báo pin yếu thì bạn nên kết nối sạc ngay.

Có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố khiến chiếc điện thoại thông minh Samsung A30s của bạn phải đối mặt với nguy cơ phải thay pin

Hướng dẫn cách sử dụng pin đúng cách để gia tăng tuổi thọ cho pin

Việc thay đổi những thói quen hằng ngày trở nên tích cực hơn sẽ giúp cho chiếc smartphone của bạn có tuổi thọ lâu dài và bền bỉ hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm những khoản chi phí đi thay pin chính hãng:

Xem ngay : Thay màn hình samsung A30s

  • Đầu tiên, bạn tránh sử dụng sạc, cáp là loại không rõ nguồn gốc và chất lượng cho smartphone của bạn.
  • Đồng thời, khi sử dụng smartphone bạn không nên sạc để ngăn chặn nguy cơ gặp cháy nổ.
  • Không để điện thoại sạc qua đêm, đặc biệt không nên sạc quá thời gian so với quy định của nhà sản xuất đưa ra.

Hướng dẫn cách sử dụng pin đúng cách để gia tăng tuổi thọ cho pin

Thay pin chính hãng smartphone Samsung A30s tại Điện Thoại Số

Nếu bây giờ bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để thay pin chính hãng cho điện thoại Samsung A30s vì trên thị trường lúc này có quá nhiều cửa hàng làm ăn không đáng tin cậy. Các chủ cửa hàng sẵn sàng vì lợi nhuận trước mắt mà dùng hàng giả, kém chất lượng.

Chia sẻ chân thành nhất cho bạn vào lúc này là hãy mang điện thoại đến với trung tâm Điện Thoại Số. Đây là một trong những cửa hàng đã hoạt động gần mười năm ở thị trường điện thoại TPHCM và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ rất nhiều người tiêu dùng.

Nếu bây giờ bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để thay pin chính hãng cho điện thoại Samsung A30s

Đến với dienthoaiso.vn ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi chiếc điện thoại Samsung A30s của bạn được khôi phục hoàn toàn. Nhanh tay mang dế cưng đến với chúng tôi để được thay pin nhanh chóng và bảo hành miễn phí ngay hôm nay.