Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 loa nhỏ loa rè, thay loa ngoài bao nhiêu?


Oppo-Neo5-Neo7-Neo9-loa-nho-loa-re-thay-loa-ngoai

Để trải nghiệm được những âm thanh tuyệt vời đòi hỏi Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 phải sở hữu loa ngoài có sức khoẻ tốt và ổn định. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng người dùng sẽ gặp phải một số lỗi như loa nhỏ, loa rè. Việc trải nghiệm nghe nhạc, xem phim hoặc sử dụng các cuộc gọi sẽ bị gián đoạn,…

Vậy làm thế nào có thể khắc phục lỗi khi người dùng vô tình gặp phải? Vì sao máy lại gặp phải vấn đề lỗi loa ngoài? Nguyên nhân và biện pháp khắc phục ra sao? Hãy tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời hợp chính xác bạn nhé!

Vì sao Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 xuất hiện lỗi loa nhỏ, loa rè?

Hiện tượng lỗi loa nhỏ, loa rè là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng thường hay gặp phải. Bạn có biết, rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng lỗi này. Cụ thể như sau:

Oppo-Neo5-Neo7-Neo9-loa-nho-loa-re-thay-loa-ngoai

• Máy ngấm nước, bo mạch chập cháy.
• Thiết bị vô tình bị va chạm với các vật cứng.
• Máy thường xuyên bị rơi rớt…
• Máy bị hư hỏng màng loa, đứt dây truyền âm thanh.
• Người dùng thường xuyên bật lớn âm thanh.
• Điện thoại bị lỗi phần mềm, xung đột phần mềm.

Sửa lỗi loa nhỏ, loa rè cho Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9.

Để khắc phục tình trang Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 bị lỗi loa ngoài, hãy tham khảo một trong những biện pháp sau trước khi mang máy đến các trung tâm thay sửa phần cứng.

Kiểm tra cài đặt loa.

Có thể người dùng vô tình chỉnh âm lương loa của Oppo ở mức thấp nên nghe loa bị nhỏ. Hãy kiểm tra lại cấu hình cài đặt loa trên máy, thiết lập lại để tín hiệu loa.

Vệ sinh loa ngoài.

Loa ngoài vô tình bị dính nước hoặc bị bám bụi bẩn là một trong những nguyên nhân làm âm thanh nge nhỏ, loa rè,… Hãy dùm tăm bông nhỏ, hoặc bàn chải để vệ sinh loa ngoài cho máy.

Thực hiện biện pháp Reset hoặc Restore máy.

Bạn vô tình tải về các phần mềm có chứamã độc hại, hoặc các phần mềm không tương thích với thiết bị sẽ dẫn đến tình trạng lỗi trên phần mềm?

Bạn có biết 91% các lỗi xung đột phần mềm trên smartphone có thể được khắc phục theo cách sau:

♦ Khởi động lại điện thoại giúp thiết bị hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.
♦ Khôi phục cài đặt gốc cho máy xoá bỏ các mã độc hại đang tồn tại trên máy.

Oppo-Neo5-Neo7-Neo9-loa-nho-loa-re-thay-loa-ngoai

Mang máy đến các trung tâm sửa chữa.

Nếu thiết bị đang gặp phải hư hỏng một trong số các linh kiện phần cứng, hãy nhanh chóng mang máy đến ngay Điện thoại số để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng.

Vì sao nên sửa lỗi loa nhỏ, loa rè cho Oppo Neo 5 / Neo 7 / Neo 9 tại Điện thoại số?

Loa ngoài không thể nghe được, hoặc nghe nhỏ, loa bị rè,.. sẽ vô cùng bất lợi cho người dùng khi sử dụng máy. Hiểu được điều này, Điện thoại số đã cho ra đời dịch vụ thay loa ngoài với chi phí phù hợp túi tiền của người tiêu dùng.

Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên tại Điện thoại số với tay nghề chuyên môn cao, mang đến cho bạn một chất lượng sản phẩm tuyệt vời sau khi thay sửa.

Điện thoại số chuyên thay sửa các thiết bị di động bị mất âm thanh nghe gọi, mic lúc nghe lúc không, mic rè , mic nhỏ,… Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều chương trình ưu đãi giá tốt hấp dẫn bạn nhé!

 

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

0919345877