Phương pháp khắc phục Xiaomi Mi 9X sạc không vào pin, sạc chậm


Dế yêu Xiaomi Mi 9X của bạn đang gặp phải lỗi sạc không vào pin, sạc chậm. Điều này khiến cho bạn cảm thấy bất tiện khi máy hết pin nhưng thể sạc được. Vậy có cách nào giải quyết tình trạng này không? Theo dõi bài viết của chúng tôi để có được những điều cần thiết nhất cho mình nhé!

Khởi động lại điện thoại

Để có thể khắc phục tình trạng sạc không vào pin, sạc chậmi Xiaomi Mi 9X, bạn có thể khởi động lại điện thoại của mình để máy được ổn định hơn. Điều này cũng giúp cho dế yêu của bạn hạn chế tình trạng xung đột phần mềm.

Hơn nữa bạn cũng cần hạn chế tải những app, dữ liệu không cần thiết, không rõ nguồn về điện thoại . Bởi chúng sẽ làm cho máy bị lỗi ứng dụng gây ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận năng lượng của điện thoại.

Xiaomi Mi 9x Sac Khong Vao Pin Sac Cham(1)

Thay ổ sạc và cáp sạc cho máy

Nguyên nhân phổ biến khác là ổ sạc không cung cấp đủ nguồn điện cho máy. Có thể điện thoại vẫn sẽ báo sạc pin nhưng máy không thể nhận được năng lượng. Đặc biệt là khi bạn sử dụng sạc dự phòng sắp hết pin.

Thay mới thiết bị sạc nếu phụ kiện này không đảm bảo chất lượng, không chính hãng cho dòng máy Xiaomi Mi 9X. Bởi khi bạn sử dụng bộ sạc kém chất lượng sẽ khiến cho quá trình sạc lúc nhanh lúc chậm, ít ổn định. Từ đó khiến cho máy bị lỗi, ảnh hưởng đến cổng sạc và ic nguồn máy

Thay các linh kiện bên trong điện thoại

Điện thoại bị va đập, chèn ép ở các vật cứng, nặng sẽ làm cho máy bị hỏng các thiết bị bên trong như ic nguồn, pin, khe chân sạc… Từ đó dẫn đến tình trạng điện thoại không nhận sạc, lỗi sạc. Lúc này bạn cần mang ra các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục và thay mới các bộ phận này.

Xiaomi Mi 9x Sac Khong Vao Pin Sac Cham

Địa chỉ sửa lỗi sạc không vào pin, sạc chậm Xiaomi Mi 9X

Trong trường hợp bạn đã áp dụng những phương pháp thực hiện tại nhà nhưng điện thoại Xiaomi Mi 9X vẫn bị lỗi sạc không vào pin, sạc chậm thì hãy mang máy ra cửa hàng của Điện Thoại Số. Chúng tôi cam kết sẽ tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương án khắc phục hiệu quả nhất cho bạn.

Trong trường hợp cần thay các linh kiện, phụ kiện thì bạn cũng không cần lo lắng. Bởi nguồn hàng đều được nhập chính hãng, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt chi phí sửa chữa tốt và có nhiều ưu đãi.

Chính vì thế bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhé.

ĐIỆN THOẠI SỐ

Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
● Hotline: 0919 345 877 – 028 2229 2211
● Email: dienthoaisomobile@gmail.com
● Website: dienthoaiso.vn

0919345877