DANH MỤC SỬA CHỮA

Quy trình ép mặt kinh iPhone 13 Pro Max 512GB


Ép mặt kính iPhone 13 Pro Max 512GB là cách tiết kiệm nhất để bạn khắc phục tình trạng trầy xước, nứt vỡ của máy. Đồng thời nó còn là phương pháp giữ linh kiện chính hãng cho “dế yêu”. Tuy nhiên, hiện tại có nhiều người dùng chưa biết quy trình này diễn ra như thế nào? 

Khi nào cần ép kính cho iPhone 13 Pro Max 512GB

Các dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết khi nào cần đem chiếc iPhone 13 Pro Max 512GB của mình đi thay, ép mặt kính:

 • Điện thoại bị vỡ màn hình, cảm ứng hoạt động tốt, máy vẫn sử dụng bình thường.
 • Màn hình xuất hiện các đốm nhỏ có màu.
 • Máy đã qua sử dụng hoặc dùng đã lâu cần ép kính mới để tăng tính thẩm mỹ.
 • Nhỏ thử nước lên màn hình nếu có hiện tượng nước lan ra xung quanh chứng tỏ đây là màn hình lô, không chính hãng. 
 • Bỗng nhiên xuất hiện các sọc ngang, dọc trên màn hình.

Ép kính chỉ áp dụng cho máy bị hư hỏng lớp kính bên ngoài, cảm ứng vẫn sử dụng được. Đối với trường hợp: cảm ứng bịt liệt, loang mực, sập nguồn,… thì bạn sẽ phải thay bộ màn hình mới.

5

Nguyên nhân phải ép mặt kính điện thoại IPhone 13 Pro Max 512GB

Dưới đây là một số nguyên nhân làm cho “dế yêu” của bạn gặp các vấn đề như: trầy xước, nứt, vỡ,…. Từ đó, người dùng sẽ có thêm kinh nghiệm trong quá trình sử dụng để hạn chế xảy ra các rủi ro. 

 • Màn hình vừa sửa không được bao lâu mà đã gặp vấn đề này, chứng tỏ lần trước bạn đã thay phải màn kém chất lượng. Do đó, người dùng cần tỉnh táo để lựa chọn được sản phẩm còn nguyên zin, mác.
 • Trong quá trình sử dụng làm rơi điện thoại nhiều lần khiến máy bị nứt, vỡ kính. Mặt kính là phần chiếm 100% diện tích mặt trước của Iphone. Do đó, nếu bạn không muốn hư luôn bộ phận cảm ứng thì nên đi ép kính ngay.
 • Để điện thoại chung với những đồ vật sắc, nhọn làm máy bị nứt, vỡ hoặc trầy. 
 • Không dán kính cường lực để bảo vệ máy.

Kính Bể 1

Quy trình ép kính điện thoại iPhone 13 Pro Max 512GB tại Điện Thoại Số

Quy trình cơ bản để ép mặt kính iPhone 13 Pro Max 512GB tại Điện Thoại Số được thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận máy và lắng nghe phản hồi từ khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật trực tiếp kiểm tra, đánh giá mức độ hư hỏng của màn kính và tư vấn phương án sửa chữa phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Bước 3: Thông báo giá thành, thống nhất thời gian sửa chữa, chính sách bảo hành và các điều khoản liên quan.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa: tách mặt kính vỡ một cách cẩn thận bằng thiết bị chuyên dụng, vệ sinh lớp keo cũ, quét keo mới, ép lớp kính mới lên, hút chân không để loại bỏ không khí, hấp nhiệt,…
 • Bước 5: Lắp ráp hoàn thiện màn hình, kiểm tra lại các chức năng của máy, đảm bảo điện thoại hoạt động bình thường trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 6: Dán tem và ghi phiếu bảo hành.

Photo1631256924845 1631256924954374100127

 

Một số câu hỏi thường gặp về ép kính IPhone 13 Pro Max 512GB

Có rất nhiều người vẫn còn những băn khoăn khi thực hiện phương pháp ép kính cho điện thoại. Vậy nên nội dung dưới đây chúng tôi sẽ giúp người dùng giải đáp những thắc mắc có liên quan đến việc ép mặt kính IPhone 13 Pro Max 512GB:

Tại sao phải ép kính màn hình IPhone 13 Pro Max 512GB?

Lý do mà bạn nên chọn ép kính màn hình đó là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc thay nguyên một bộ màn hình mới. Không những thế, việc thay thế lớp kính cảm ứng diễn ra rất nhanh. Khách hàng chỉ cần chờ 1 tiếng đến 2 tiếng là đã có thể mang máy về.

Ép mặt kính cho IPhone 13 Pro Max 512GB có ảnh hưởng gì không?

Màn hình iPhone 13 Pro Max 512GB được cấu tạo bởi 3 lớp chính. Bao gồm: màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng ở giữa có vai trò cảm nhận các lệnh tương tác của người dùng, lớp kính bên ngoài sẽ giúp bảo vệ màn hình và cảm ứng ở trong. Ba lớp này được dính liền bằng keo OCA. Chính vì thế, khi thay lớp kính bảo vệ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến các bộ phận bê trong.

Khi ép mặt kính iPhone 13 Pro Max 512GB có làm mất tính năng chống nước không?

Apple đã trang bị cho các dòng của IPhone 13 tính năng chống nước giúp hạn chế các vấn đề do nước gây ra. Việc tháo sửa máy không đúng quy cách sẽ dễ dàng làm cho chiếc điện thoại của bạn mất đi tính năng này. Chính vì thế, người dùng nên lựa chọn địa chỉ úy tín để “dế yêu” của mình được bảo vệ tối đa. Bởi vì, những cở sở này sau khi hoàn thành quá trình ép thường sẽ dán thêm cho máy một lớp keo chống nước ở phần mặt kính và sườn vỏ. 

Lời kết

Qua bài viết trên, có thể thấy ép mặt kính iPhone 13 Pro Max 512GB là một việc làm cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín như Điện Thoại Số để đảm bảo được chất lượng sửa chữa hay linh kiện thay thế. Trung tâm sẽ cố gắng khắc phục sự cố nhanh nhất, lấy liền với giá cả hợp lý.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số