[vc_row]

Sửa Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, thay ic cảm ứng

Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, hư ic cảm ứng

Mặc dù là một sản phẩm tầm trung với mức giá ưu đãi thế nhưng Galaxy A50 lại  rất được ưu ái khi được trang bị nhiều tính năng cao cấp. Sản phẩm có màn hình lớn như Galaxy S10+ với kích thước 6.4 inch (1.080 x 2.340 pixel, 19.5:9), hỗ trợ HDR10+ và hai cạnh trái phải được bo cong. Màn hình cũng đem đến cho người dùng những trải nghiệm hấp dẫn, hình ảnh sắc nét.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng màn hình vẫn không tránh khỏi bị lỗi do nhiều nguyên nhân. Điển hình là lỗi Samsung A50  bị liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng gây ra nhiều khó khăn cho người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên? Cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Nguyên nhân Samsung A50  liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, hư ic cảm ứng

Tình trạng sử dụng điện thoại cảm ứng một thời gian thường phát sinh các lỗi màn hình đã vô cùng quen thuộc với người dùng và cũng xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng là do đâu?

  • Do điện thoại bị lỗi phần mềm.
  • Bộ nhớ bị quá tải cũng là nguyên nhân khiến điện thoại bị lỗi màn hình, liệt cảm ứng.
  • Màn hình bị ẩm hoặc vô nước.
  • Điện thoại bị va đập, rơi rớt khiến điện thoại bị liệt cảm ứng, hư ic cảm ứng,….

Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, hư ic cảm ứng

Khắc phục Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng như thế nào?

Những lỗi liên quan đến màn hình luôn khiến người dùng ngán ngẩm vì chúng tương đối khó khắc phục và màn hình cũng là một trong những linh kiện có chi phí sửa chữa khá đắt. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp tự khắc phục lỗi cảm ứng hiểu quả. Bạn hãy thử áp dụng những cách sau nhé.

Khởi động lại điện thoại

Sử dụng điện thoại thời gian dài với nhiều ứng dụng được cập nhật có thể khiến bộ nhớ bị quá tải và hệ thống hoạt động không ổn định. Lúc này, thao tác khởi động lại điện thoại có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả và giúp cho điện thoại hoạt động tốt hơn.

Xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết

Khi bộ nhớ điện thoại bị quá tải có thể khiến điện thoại gặp nhiều vấn đề, điện thoại cũng thường xuyên bị đơ, liệt. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên dọn dẹp bộ nhớ, xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết và bạn sẽ thấy máy hoạt động tốt hơn rõ rệt.

Khôi phục cài đặt gốc

Đây luôn là cách hiệu quả nhất để loại bỏ các lỗi liên quan đến phần mềm. Khôi phục cài đặt gốc sẽ giúp điện thoại khôi phục về cài đặt ban đầu. Do đó, có thể loại bỏ các trường mã độc gây hại cho phần mềm. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:  Cài đặt > Quản lí chung > Xóa > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị.

Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, hư ic cảm ứng

Sửa Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, thay ic cảm ứng tại Điện thoại số

Điện thoại số là một trong những địa chỉ thay sửa điện thoại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn khắc phục lỗi  Samsung A50 liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng, thay ic cảm ứng. Trung tâm nhận được sự tin cậy của khách hàng trong thời gian qua với những một dịch vụ chất và mức giá tốt. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thay sửa tại Điện thoại số:

① Kiểm tra máy miễn phí.
② Linh kiện chính hãng 100%.
③ Nhân viên nhiệt tình thân thiện.
④ Đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp.
⑤ Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.
⑥ Thời gian sửa nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
⑦ Cam kết không phát sinh các lỗi khác trong quá trình sữa máy.
⑧ Tư vấn nhiệt tình tận tâm ngay cả khi khách không sửa chữa tại trung tâm.

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

CN1: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

CN2: 40A Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

[/vc_row]