[vc_row]

Thay kính camera Huawei P Smart 2019 chính hãng, chất lượng

Thay kính camera sau Huawei P Smart

Huawei P Smart 2019 sở hữu camera kép với khả năng chụp hình tốt trong nhiều điều kiện kể cả môi trường thiếu ánh sáng. Điều này là điểm cộng đáng ghi nhận cho thiết bị khi chỉ được bán với giá rẻ tầm trung và có cấu hình khá tốt. Chính vì vậy Huawei P Smart 2019 nhanh chóng “lọt mắt xanh” của nhiều người nhất là các bạn trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng do một sự cố va chạm khiến kính camera sau Huawei P Smart 2019 bị vỡ gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Dịch vụ thay kính camera sau giá rẻ, chất lượng tại Điện thoại số sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả vấn đề trên.

Lý do bạn nên thay kính camera sau Huawei P Smart 2019?

Kính camera sau là bộ phận quan trọng đối với camera. Ngoài vai trò bảo vệ camera, kính camea sau Huawei P Smart 2019 còn giúp camera phản xạ ánh sáng đảm bảo chất lượng hình ảnh.

Vì vậy khi kính camera bị vỡ bạn không nên chừng chừ mà hãy mang điện thoai đến những địa chỉ thay sửa điện thoại uy tín để kiểm tra cho thiết bị. Hơn nữa , việc thay mặt kính camera khá đơn giản  và có chi phí rẻ hơn nhiều so với thay cả camera.

Thay kính camera sau Huawei P Smart

Lưu ý khi thay kính camera sau Huawei P Smart 2019

Khi gặp trường hợp kính camera sau của thiết bị bị vỡ bạn hãy lưu ý những vấn đế sau nhé:

Không nên tự ý tháo gỡ kính hay mảnh vỡ. Điều này nếu không được thực hiện cẩn thận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến camera. Đồng thời cũng có thể khiến bạn bị thương.

Nên vệ sinh bụi bẩn xung quanh hay rơi vào camera trong khi gặp cự cố.

Sau khi đã vệ sinh cẩn thận, bạn hãy mang điện thoại đến những địa chỉ thay sửa uy tín để kiểm tra.Sự trợ giúp của những kỹ thuật viên chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Thay kính camera sau Huawei P Smart

Vì sao bạn nên thay kính camera sau tại Điện thoại số?

Điện thoại số là địa chỉ sửa chữa điện thoại với  nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục  Huawei P Smart 2019 vỡ kính camera sau một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Điều này sé giúp bạn yên tâm về chất lượng thay sửa. Đồng thời đảm bảo không phát sinh bất kỳ lỗi nào trong quá trình thay kính camera cho thiết bị. Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày.

Điện thoại số cũng là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại có mức giá hợp lý, tốt nhất thị trường. Sau khi sửa chữa, khách hàng sẽ được nhận phiếu bảo hành sản phẩm để đảm bảo chất lượng. Trong quá trình bảo hành nếu mặt kính camera sau của sản phẩm bị bất cứ vấn đề gì (ngoại trừ trường hợp va đập, rơi rớt, bị cấn) trung tâm sẽ bảo hành và thay sửa miễn phí cho khách hàng.

Ưu điểm khi thay kính camera sau Huawei P Smart 2019 tại Điện thoại số:

  • Linh kiện sửa chữa chất lượng, zin 100%.
  • Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy máy liền.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
  • Quy trình thay sửa bày bản, công khai, khách hàng có thể theo dõi quá trình sửa chữa.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn.
  • Trang thiết bị hiện đại đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa.
  • Chi phí thay sửa phù hợp, tốt nhất thị trường.

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

CN1: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

CN2: 40A Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

[/vc_row]</span