Để máy ảnh điện thoại có thể được lớp bảo vệ một cách tuyệt đối mang đến chất lượng hình ảnh tốt, chân thực thì kính camera đóng một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng bộ phận này cũng có dấu hiệu bị trầy xước, xuống cấp. Cùng theo dõi bài viết để biết địa chỉ thay kính camera sau cho điện thoại OPPO A93 2020 đáng tin cậy nhé!

Chức năng của kính camera sau đối với điện thoại OPPO A93 2020

Cụm camera sau của điện thoại OPPO A93 2020 được thiết kế hiện đại với độ nét của camera chính rất cao. Bên ngoài cùng là lớp kính camera chắc chắn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời bảo vệ các lớp bên trong của thiết bị được an toàn. Từ đó phần máy ảnh tránh ảnh hưởng bởi những yếu tố khác trong quá trình sử dụng. 

Cấu tạo camera rất mỏng nên rất dễ bị hư hại, thế nên nếu không được bảo vệ cẩn thận sẽ khiến cho bộ phận camera bị nhờ, hư hỏng. Vậy nên có thể thấy mặt kính camera sau vô cùng quan trọng, đặc biệt với những người thích chụp ảnh. Tuy nhiên nếu bạn không sử dụng và bảo quản điện thoại cẩn thận cũng sẽ làm cho thiết bị trầy xước và phải thay kính camera sau

Thay Kinh Camera Sau Oppo A93 2020 1
Cụm camera sau của điện thoại OPPO A93 2020 được thiết kế hiện đại với độ nét của camera chính rất cao

Một số điều cần lưu ý khi thay kính camera sau OPPO A93 2020

OPPO A93 2020 sở hữu tới 4 bộ camera nên khá là khó sửa nếu không có chuyên môn. Sau đây là những lưu ý dành cho bạn:

  • Chất lượng mặt kính OPPO A93 2020 sử dụng để thay thế là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nên chọn những nơi sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng cho máy của bạn.
  • Chú ý việc bảo vệ cho mặt kính, tránh trường hợp gây xước hoặc vỡ phải thay đi thay lại.
  • Không nên tự mình thực hiện việc thay kính camera sau của OPPO A93 2020. Bởi nếu không gắn chặt được mặt kính sẽ rất dễ gây hư hại cho thấu kính và ảnh hưởng tới hoạt động của chức năng máy ảnh.
Thay Kinh Camera Sau Oppo A93 2020 2
OPPO A93 2020 sở hữu tới 4 bộ camera nên khi thay kính camera sau bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín

Địa chỉ thay kính camera cho điện thoại OPPO A93 2020

Điện Thoại Số là doanh nghiệp kinh doanh lâu năm, uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay mới các thiết bị điện thoại. Hãy nhanh chóng mang dế yêu đến với chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi. 

Đơn vị cam kết thay kính camera sau cho điện thoại OPPO A93 2020 với chất lượng chính hãng, giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ tối ưu nhất cho khách hàng. Chế độ bảo hành của Điện Thoại Số lâu dài, tiện lợi nếu trong quá trình dùng thiết bị thay mới có vấn đề gì hãy mang đến cửa hàng sẽ được khắc phục. 

Có thể thấy được bộ phận camera sau rất quan trọng để giúp bạn có lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp. Vì vậy khi thấy bộ phận này có những dấu hiệu hư hại thì hãy ra ngay Điện Thoại Số để được thay kính camera sau OPPO A93 2020. Với dịch vụ uy tín chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Ưu điểm khi thay kính camera sau OPPO A93 2020 tại Điện thoại số

  1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
  2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
  3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
  4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
  5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
  6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
  7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác