Để máy ảnh điện thoại di động có thể được bảo vệ một cách tuyệt đối cũng như mang đến chất lượng hình ảnh chụp sắc nét, chân thực thì kính camera đóng một vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, sau một thời gian bộ phận này cũng có dấu hiệu bị trầy xước, hỏng. Cùng theo dõi bài viết để biết địa chỉ thay kính camera sau cho điện thoại Samsung F41 đáng tin cậy nhé!

Chức năng của kính camera sau đối với điện thoại Samsung F41

Cụm camera sau của điện thoại Samsung F41 được thiết kế hiện đại với độ nét của camera chính lên tới 13MP. Bên ngoài cùng là lớp kính camera chắc chắn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời bảo vệ các lớp bên trong của thiết bị được an toàn, tránh ảnh hưởng bởi những yếu tố khác trong quá trình sử dụng. 

Cấu tạo camera rất mỏng nên rất dễ bị hư hại, thế nên nếu không được bảo vệ cẩn thận sẽ khiến cho bộ phận ảnh hưởng, chụp ảnh kém nét. Vậy nên có thể thấy mặt kính camera sau vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn không có cách bảo quản điện thoại cẩn thận cũng sẽ làm cho thiết bị trầy xước và phải thay kính camera sau

Thay Kinh Camera Sau Samsung F41 1
Cụm camera sau của điện thoại Samsung F41 được thiết kế hiện đại với độ nét của camera chính lên tới 13MP

Tại sao chiếc Samsung F41 cần phải thay kính camera sau?

Không phải lúc nào người dùng chiếc Samsung F41 cũng có thể đảm bảo cho dế yêu của mình còn nguyên vẹn. Sẽ có những tác động khác nhau khiến cho bộ phận nào đó bị lỗi. Điển hình nhất đó là bộ phận mặt kính camera sau. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Dưới đây là một số nguyên nhân mà bạn có thể tham khảo: 

  • Điện thoại không sử dụng ốp bảo vệ. Nếu sử dụng trong thời gian lâu khó tránh khỏi việc va chạm với các bề mặt khác dẫn đến trầy xước
  • Nhiều người dùng thường có thói quen để điện thoại chung với các vật dụng cá nhân khác. Một số vật cứng, nhọn, sắc có thể làm cho camera bị trầy xước hoặc nứt vỡ. 
  • Điện thoại Samsung F41 đã sử dụng trong một khoảng thời gian dài dẫn đến chất lượng của một số bộ phận không còn được như ban đầu. 
Thay Kinh Camera Sau Samsung F41 2
Tại sao chiếc Samsung F41 cần phải thay kính camera sau?

Địa chỉ thay kính camera cho điện thoại Samsung F41

Điện Thoại Số là doanh nghiệp kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay mới các thiết bị điện thoại. Cho nên bạn hãy mang dế yêu đến với chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi. 

Đơn vị cam kết thay kính camera sau cho điện thoại Samsung F41 với chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý, tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời, chế độ bảo hành của Điện Thoại Số lâu dài, tiện lợi nếu trong quá trình dùng thiết bị thay mới có vấn đề gì hãy mang đến cửa hàng sẽ được khắc phục. 

Đội ngũ nhân viên của Điện Thoại Số có tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, vậy nên sẽ nhanh chóng hỗ trợ để bạn lấy liền trong ngày. Vậy nên, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Điện Thoại Số để được thay kính camera sau chính hãng, giá rẻ nhé!

Ưu điểm khi thay kính camera sau Samsung F41 tại Điện thoại số

  1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
  2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
  3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
  4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
  5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
  6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
  7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác