Rơi vỡ điện thoại là một trong các lí do chủ yếu làm cho chiếc LG G8 ThinQ bị hư hỏng màn hình, nứt bể mặt kính. Khi gặp phải tình trạng này cách tốt nhất là bạn nên thay màn hình mới cho điện thoại.

Ngày nay, việc sử dụng smartphone cảm ứng ngày càng trở nên phổ biến hơn với người dùng. Đei65n thoại cảm ứng không chỉ là chiếc máy giúp người dùng có thể nghe gọi được mà nó còn giúp ích cho người dùng trong việc giải trí, giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả,… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc bạn không cẩn thận khiế dế yêu” bị hư hại màn hình và không thể sử dụng được nữa. Đừng lo lắng, dịch vụ thay màn hình chính hãng, chất lượng tại trung tâm uy tính Điện thoại số sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ.

Lg G8 Thinq Thay Man Hinh1

Các trường hợp nào cần thay màn hình hay mặt kính mới cho LG G8 ThinQ.

Hầu hết các lỗi liên quan đến mặt kính, màn hình điện thoại khiến bạn phải thay mặt kính hoặc màn hình sẽ có 3 trường hợp sau:

Trường hợp thứ nhất:

Điện thoại bị bể mặt kính n hưng màn hình cửa máy vẫn còn sử dụng được bình thường. Đây là trường hợp máy chỉ bị bể mặt kính, chỉ cần thay mặt kính mới là có thể dùng bình thường.

Trường hợp thứ hai:

LG G8 ThinQ bị bể mặt kính, khi ấn vào màn hình thì không phản hồi. Hoặc máy phản hồi chậm, màn hình vẫn còn thấy bình thường. Trường hợp này điện thoại đã bị bể kính và liệt cảm ứng. Cần được thay mặt kính và thay cảm ứng.

Lg G8 Thinq Thay Man Hinh2

Trường hợp thứ ba:

Máy bể mặt kính, không thể bấm cảm ứng được và hình ảnh hiển thị trên màn hình cũng không nhìn rõ được,…(đen màn hình, hoặc trắng, có sọc màng hình, bị ố ở một góc nào đó, nứt màn hình,….). Vậy khi màn hình hiển thị bị lỗi dù cảm ứng hoặc mặt kính bình thường thì vẫn phải thay luôn nguyên bộ màn hình mới, vì đây là trường hợp bị hư màn hình.

Nhận biết phải thay màn hình nguyên bộ hay chỉ cần thay mặt kính cảm ứng bằng cách nào?

Nếu “dế yêu” của bạn đang vỡ mặt kính hoặc kiệt cảm ứng, bạn chỉ cần thay cảm ứng cho máy, hoặc thay mặt kính của chiếc LG G8 ThinQ.

Tuy nhiên, nếu màn hình chiếc LG G8 ThinQ của bạn bị tối mờ, có nhiều đốm đen hoặc hư hỏng màn trong,… bạn cần thay màn hình LG G8 ThinQ nguyên bộ.

Thay màn hình Samsung M40

Vì sao bạn nên thay mặt kính, màn hình LG G8 ThinQ tại Điện thoại số?

  • Chi phí tốt, giá thay sửa cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.
  • Màn hình LG G8 ThinQ là màn zin chính hãng.
  • Cam kết chất lượng tốt nhất TP.HCM.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, sửa chữa lấy ngay.
  • Sửa chữa hoàn toàn bằng máy ép, cắt , hút chân không,.. công nghệ mới.
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Đảm bảo chất lượng và bảo hành linh kiện dài hạn.
  • Quá trình thao tác (cắt, ép mặt kính) cẩn thận, tuyệt đối không xảy ra sơ xuất.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

 

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác