Thay màn hình HTC One M8/ M9 ở đâu chất lượng và uy tín


Thay màn hình HTC One M8/ M9 ở đâu chất lượng và uy tín?

Tại Tp.HCM có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại, nên để chọn ra một địa điểm tin tưởng thì thật khó vì nơi nào cũng quảng cáo khá là tốt. Bạn là người muốn tìm chỗ thay màn hình HTC One M8/ M9 thì hãy tìm hiểu kỹ, kẻo tiền mất tật mang. Được đánh giá là nơi đáng tin cậy phải có đủ các yếu tố tin tưởng như: nguồn linh kiện chất lượng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, chế độ bảo hành tốt,..bên chúng tôi Điện Thoại Số Mobile sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố về chiếc điện thoại của mình, đừng ngừng ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như là thông tin về dịch vụ giá cả qua số 0919 345 877

Làm sao biết là hư màn hình HTC One M8/ M9?

Khi sử dụng có thể do tuổi thọ thay những tác nhân bên ngoài tác động va đập, rơi rớt làm cho màn hình máy bổng dưng tối đen, hoặc loang lổ mực, không đều màu, bị sọc ngang, sọc dọc,..đó là những biểu hiện của máy bị hư màn hình, các bạn nên đem máy đến cửa hàng gần nhất để kiểm tra và tư vấn cách sửa chữa khắc phục nhanh chóng.

quy trinh sua chua linh kien tại Dien Thoai So
Quy trình sửa chữa linh kiên tại Điện Thoại Số

Ở TP. Hồ Chí Minh thì thay màn hình HTC One M8/ M9 ở đâu chất lượng?

Điện Thoại Số Mobile hiện tại có 2 chi nhánh ở TP. HCM để khách hàng có thể thuận tiện cho việc sửa chữa điện thoại của mình. (địa chỉ bên dưới).

nhan vien ky thuat tai dien thoai so dang lam viec
Nhân viên kỹ thuật tại Điện Thoại Số đang làm việc

⏲ Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

0919345877