Trong quá trình sử dụng Phone 11 Pro, người dùng vô ý làm rớt điện thoại nhiều lần khiến cho màn hình máy bị hư hỏng nặng, cần phải thay màn hình mới để có thể tiếp tục sửa dụng máy. Đối với các thiết bị cần thay màn hình mới, người dùng nên lưu ý mức độ thiệt hại như thế nào để tránh gặp phải các tình trạng bị báo giá trên trời. Hoặc thay nhầm phải các linh kiện màn hình kém chất lượng.

Khi nào cần thay màn hình chính hãng mới cho điện thoại iPhone 11 Pro?

Iphone11 Pro Thay Man Hinh

Màn hình điện thoại iPhone 11 Pro cần được thay mới khi máy xuất hiện các dấu hiệu, các trường hợp hư hỏng như sau:

Màn hình diện thoại bị nứt bể nhưng cảm ứng trên máy vẫn còn tốt.

Trường hợp màn hình điện thoại bị nứt bể nhưng máy vẫn còn hoạt động tốt. Lúc này bạn chỉ cần thay màn hình mới cho máy. Hoặc ép lại màn hình iPhone.

Màn hình bị vỡ nát và không sử dụng cảm ứng được.

Đối với trường hợp màn hình bị vỡ nát nhưng vẫn hiện hình ảnh. Tuy nhiên cảm ứng không sử dụng được. Tốt nhất bạn nên đến cửa hàng để được nhân viên kiểm tra lại và thay cảm ứng iPhone zin.

Màn hình mất hiển thị.

Khi màn hình điện thoại bị mất hiển thị, người dùng cần thay nguyên bộ màn hình cảm ứng zin chính hãng mới cho iPhone 11 Pro. Có thể màn hình màn hình của bạn đã “chết hoàn toàn”.

Ngoài ra khi màn hình bị vỡ, bể màn hình, màn hình tối, đen màn hình,… Điện thoại bị ngấm nước,… Không lên màn hình có thể do các nguyên nhân như sau:

 • Xung đột phần mềm.
 • Sự cố phần cứng, chạm trên mainboard.
 • Đứt cáp màn hình.
 • Hỏng màn hình.

Iphone11 Pro Thay Man Hinh 1

Địa chỉ thay màn hình uy tính, chất lượng cho điện thoại iPhone 11 Pro:

Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để thay màn hình iPhone 11 Pro tại TPHCM. Điện thoại số chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành người dùng. Chắc chắn rằng không quá khó để tìm kiếm hay lựa chọn dịch vụ uy tín chuyên nghiệp để sửa chữa, thay thế màn hình mới, chất lượng cho iPhone nếu bạn chú ý vào một số yếu tố sau:

 • Bề dày kinh nghiệm của dịch vụ, cửa hàng sửa chữa, thay thế.
 • Mức độ nổi tiếng trong ngành dịch vụ điện thoại, không bị tố cáo lừa đảo.
 • Tay nghề của kỹ thuật viên đảm nhiệm thay thế.
 • Điện thoại số có tay nghề rất cao, thay màn hình iPhone chỉ mất từ 15 – 30 phút.
 • Bạn nên yêu cầu được kiểm tra màu sắc, độ mượt cảm ứng, hiển thị sáng tối của màn hình trước khi thay thế, lắp vào máy.
 • Có chính sách bảo hành một đổi một màn hình mới hoặc hoàn tiền 100% khi khách hàng không hài lòng.
 • Dịch vụ ép kính, thay mặt kính tại Điện thoại số được cung cấp với hệ thống máy ép màn hình chân không công nghiệp, hiện đại để đảm bảo màn hình của bạn không bị làm hư.

Dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone lấy liền uy tín ở Điện thoại số tại TPHCM. Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng lấy liền trong ngày, thời gian chờ đợi không lâu.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác