Mặt kính màn hình của iPhone SE 2 đều được trang bị một lớp kính cường lực có độ bền cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thường xuất hiện nhiều vết nứt vỡ. Người dùng không thể tránh khỏi việc màn hình của máy bị ảnh hưởng,… Cần thay màn hình mới cho máy.

Ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều trung tâm sửa máy, thay màn hình cho điện thoại,.. Tuy nhiên về chất lượng không thể đảm bảo được các sản phẩm là hàng chính hãng, hay màn hình hàng lô, kém chất lượng,… Vì vậy, việc chọn lực một của hàng hàng sửa chữa uy tính để thay màn hình iPhone là điều vô cùng cần thiết. Tránh tình trạng ‘tiền mất, tật mang”.

Iphone Se2 Thay Man Hinh

Những trường hợp nào cần thay màn hình iPhone SE 2?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, có nhiều nguyên nhân tác động vào máy dẫn đến tình trạng lỗi màn hình. Có thể máy của bạn bị rơi xuống đất. Hoặc nhiều va chạm mạnh khiến cho màn hình hình bị vỡ,… Đây thường là tình trạng mà nguười dùng hay gặp phải. Vậy nếu chẵng may “dế yêu” của bạn rơi vào tình huống trên cần mang đến cac1c trung tâm sửa chữa uy tính ngay. Tùy theo trường hợp nặng hay nhẹ mà quyết định nên thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính mới….

Nếu màn hình của bạn bị vỡ hoàn toàn, phần cảm ứng trên máy vẫn còn dùng được bình thường,… Bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy. Ngược lại nếu cảm ứng trên máy có nhiều dấu hiệu khác thường,… Đối với tình trạng này bắt buộc sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mới.

Người dùng có thể màn hình iPhone SE 2 chính hãng, uy tín tại địa điểm nào ở TP.HCM?

Iphone Se2 Thay Man Hinh 1

Điện thoại số là trung tâm thay sửa mặt kính, thay màn hình và thay sửacác linh kiện phần cứng. Ngoài ra trug tâm còn khắc phục lỗi phần mềm khác trên máy,…. Điện thoại số đã được khách hàng tin tưởng, đến thay mặt kính bạn sẽ được ký tên, xác nhận máy đầy đủ. Cam kết không bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín.

Chi phí thay sửa màn hình có giá tốt, chế độ bảo hành dài lâu khi thay sửa tại Điện thoại số. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Máy móc thiết bị tại trung tâm hiện đại và tiên tiến,… Mang đến cho quý khách hàng những chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Quy trình thay màn hình iPhone SE 2 tại Điện thoại số.

  • Khách hàng giao iPhone SE cho nhân viên kiểm tra.
  • Nhân viên tiếp nhận máy và cung cấp thông tin về tình màn hình máy, đánh giá đúng mức độ hư hại.
  •  Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra màn hình iPhone SE 2 theo những đánh giá ban đầu. Đưa ra các dịch vụ thay sửa cần thiết.
  •  Khách hàng đồng ý sửa máy. Nhân viên Điện thoại số tiến hành kiểm tra màn hình trong kho. Thay màn mới chính hãng cho iPhone SE 2 của khách hàng.
  •  Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra chất lượng dịch vụ thay mặt kính.
  •  Nhân viên dán tem, viết phiếu bảo hành cho iPhone SE 2. Làm thủ tục thanh toán dịch vụ

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác