Nhà sản xuất iPhone vừa cho ra đời dòng sản phẩm mới nhất được mang tên iPhone XL. Sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ, nổi bật với những thiết kế vô cùng độc đáo cùng cấu hình mạnh mẽ. Máy được trang bị màng hình tai thỏ giúp kích thước màn hình được tối ưu hơn, ngoài ra các tính năng pin và camera được nâng cấp, máy có nhiều lỗ cảm biến hơn,…

Tuy vậy sau một thời gian sử dụng “táo yêu” của bạn vẫn gặp phải một số lỗi căn bản điển hình trên smartphone, cụ thể chính là lỗi hư hỏng màn hình. Hầu hết, đối với các dòng điện thoại cảm ứng, màn hình luôn được xem là điểm yếu chí mạng của điện thoại. Vì cấu tạo khá mỏng, và màn hình có diện tích rộng nên tiềm ẩn nhiều rủi ro lỗi khi gặp phải các sự cố va chạm, cấn bể,… Nhưng mọi việc cũng không có gì là khó giải quyết khi bạn thay màn hình iPhone XL. Vậy thay màn hình iPhone ở đâu thì uy tín? Tham khảo bài viết sau để tìm ra đáp án bạn nhé!

Đã đến lúc cần thay màn hình mới cho máy khi thấy các dấu hiệu sau:

• Màn hình mặt kính của máy bị cấn, vỡ nát màn hình,…
• Màn hình điện thoại bị chảy mực, lem màu màn hình.
• Máy bị liệt cảm ứng khiến cho cho người dùng không thể sử dụng được.
• Điện thoại bị giật màn hình, sọc màn hình, khả năng hiển thị của màn hình kém.

Khi thay màn hình cho iPhone XL, bạn nên quan tâm những gì?

Đúng với những giá trị mà chiếc iPhone XL sở hữu, máy càng cao cấp hiện đại thì các các linh kiện trên máy càng có giá trị, vì vậy thao tác thay sửa phải cẩn thận hơn. Cho nên đối với các vấn đề có liên quan đến những linh kiện phần cứng trên máy, người dùng cần lưu ý như sau:

Ưu tiên chọn các của hàng sửa chữa uy tính, chất lượng, đã được nhiều người dùng đánh giá tốt. Trung tâm uy tính sẽ giúp bạn có thể yên tâm phần nào hơn về linh kiện cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên.

Chất lượng màn hình luôn là vấn đền mà người dùng nên quan tâm, vì vậy bạn cần chọn các trung tâm sửa chữa uy tính, các nhân viên có thể hỗ trợ, giúp đỡ bạn tốt hơn, đảm bảo được các cam kết của họ về chất lượng, nguồn gốc, chính hãng hay không.

Để tránh khả năng bị “hét” giá trên trời khi sửa, bân nên tìm hiểu và cân nhắc khi chọn lựa. Tuy nhiên, đối với những nơi quá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường cũng cần được lưu ý.

Việc kiểm tra máy thật cẩn thận trước và sau khi  thay sưa là điều vô cùng quan trọng. Hãy kiểm tra cẩn thận toàn bộ tính năng máy ngay tại cửa hàng khi nhận máy nhé.

Thay màn hình Samsung M40

Thay màn hình iPhone XL chính hãng tại Điện thoại số

Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone XL chính hãng chất lượng. Đến với Điện thoại số bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và chi phí thay sửa. Linh kiện màn hình iPhone XL tại Điện thoại số đảm bảo chất lượng, chính hãng. Việc thay sửa sẽ được những kỹ  thuật có kinh nghiệm chuyên sâu đảm nhận vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ưu điểm dịch vụ thay màn hình tại Điện thoại số:

• Chế độ bảo hành máy lâu dài.
• Các linh kiện, phục kiện thay thế zin mới 100%.
• Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực.
• Giá thay sửa điện thoại ở Điện thoại số cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường.
• Thời gian sửa chữa nhanh chóng, khách hàng có thể chờ lấy liền tại chổ.
• Quy trình làm việc rõ ràng nghiêm túc.
• Cam kết bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình thay thế.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

 

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]