Tình trạng nứt vỡ màn hình điện thoại đang diễn ra nhiều. Đối với những người dùng LG V60 ThinQ cũng vậy, dù được thiết kế với hai màn hình nhưng vẫn gặp phải tình trạng này. Trong bài viết này, bạn sẽ được chia sẻ về một số dấu hiệu điển hình cho thấy chiếc LG V60 ThinQ cần thay màn hình. 

Dấu hiệu cho thấy chiếc LG V60 ThinQ cần được thay màn hình 

Màn hình chiếc LG V60 ThinQ được thiết kế với tỉ lệ 20,5:9, 6.8 inch OLED FHD+. Như những dòng smartphone hiện đại, chiếc điện thoại này cũng được thiết kế dưới dạng màn hình giọt nước. Phần cảm biến vân tay được nhúng trong màn hình, bảo vệ thông qua lớp kính cường lực loại Gorilla Glass 5.

Dù được trang bị nhiều tính năng vượt trội như vậy nhưng sau một thời gian sử dụng, màn hình LG V60 ThinQ gặp vấn đề và phải thay. Khi thấy dế yêu xuất hiện những biểu hiện sau, người dùng cần thay nhanh chóng: 

 • Dế yêu vẫn hoạt động như thường nhưng phần màn hình không lên, tối thui. 
 • Cả màn hình và mặt kính phía ngoài bị vỡ. 
 • Xuất hiện nhiều vết sọc màn hình, giật màn hình. 
 • Quan sát phía trong màn hình xuất hiện vết nứt, loang màu. Trông như chảy mực nhưng màn hình phía ngoài lại không bị làm sao. 
Thay Man Hinh Lg V60 Thinq (1)
Dấu hiệu cho thấy chiếc LG V60 ThinQ cần được thay màn hình

Tại sao màn hình của chiếc LG V60 ThinQ cần được thay? 

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới lỗi màn hình trong quá trình bạn dùng chiếc LG V60 ThinQ. Thứ nhất, do người dùng vô tình khiến dế yêu bị va đập mạnh, rơi. Màn hình điện thoại dễ bị vỡ khi tình trạng này được lặp đi lặp lại nhiều lần. Do đó, để dế yêu luôn được bền đẹp, người dùng cần hạn chế điều này. 

Không chỉ dừng lại ở màn hình, nhiều linh kiện khác cũng bị ảnh hưởng theo. Thứ hai, chiếc LG V60 ThinQ chịu áp lực từ phía ngoài. Ví dụ như người dùng để dế yêu vào túi áo, túi quần rồi bị chèn ép với lực mạnh bởi vật cứng khiến màn hình bị vỡ. Thứ ba, dế yêu bị nứt vết nhỏ, chỉ tác động nhỏ cũng khiến màn hình hư hại. 

Thay Man Hinh Lg V60 Thinq (2)
Tại sao màn hình của chiếc LG V60 ThinQ cần được thay?

Địa chỉ thay mới màn hình chiếc LG V60 ThinQ uy tín 

Điện Thoại Số là địa chỉ người dùng nên đến khi thấy dế yêu của mình cần thay mới màn hình. Trên thị trường có nhiều địa chỉ thay thế, sửa chữa smartphone nhưng ít có nơi nào đảm bảo được cho người dùng những điều sau: 

 • Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cẩn thận trong từng thao tác sửa chữa.
 • Chỉ dùng những linh kiện chất lượng, mới nhất, có xuất xứ rõ ràng. 
 • Quy trình thay thế minh bạch, công khai. Bạn được quyền quan sát trực tiếp trong lúc sửa chữa. 
 • Áp dụng máy móc tân tiến, công nghệ hiện đại khi sửa chữa. 
 • Khách hàng không phải đợi quá lâu, được lấy ngay trong ngày. 
 • Chi phí thay thế linh kiện cạnh tranh. 
 • Chế độ bảo hành đúng cam kết, lâu dài. 
Thay Man Hinh Lg V60 Thinq (3)
Địa chỉ thay mới màn hình chiếc LG V60 ThinQ uy tín

Bài viết trên đã chia sẻ tới người đọc một số thông tin về dấu hiệu chiếc LG V60 ThinQ cần thay màn hình. Khi thấy dế yêu của mình xuất hiện những dấu hiệu trên, đừng ngần ngại mà hãy mang ngay đến Điện Thoại Số để được khắc phục. Chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ, linh kiện có tại dienthoaiso.vn.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác