Chiếc điện thoại Redmi K30 Pro là dòng smartphone tầm trung, giá tốt đã hút hồn các tín đồ công nghệ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Máy có thiết kế hoàn thiện, bóng bẩy, màn hình rộng lớn, màu sắc rực rỡ. Từ đó trải nghiệm của người dùng trên máy có phần hoàn hảo và thú vị hơn.

Tuy nhiên hi sử dụng máy một thời gian, do một vài nguyên nhân mà khiến cho màn hình của chiếc Redmi K30 Pro gặp phải các lỗi hư hỏng nào đó. Lúc này quá trình trải nghei65m máy của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn như: Màn hình bị tối đen, sọc, màn hình phải đối mặt với lỗi chảy mực khó chịu… Để giải quyết tình trạng này, bạn sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình Redmi K30 Pro chuyên nghiệp.

Thay Man Hinh Redmi K30 Pro
Cần thay màn hình mới cho Redmi K30 Pro khi nào?

Nhận biết đã đến lúc cần thay màn hình mới cho Redmi K30 Pro:

Người dùng thường không thể phân biệt được tình trạng hư hỏng màn hình hoặc hư mặt kính,… Lúc này nên thay màn hình mới cho smartphone của bạn để tránh gây ảnh hưởng đến các chức năng khác trên máy. Sau đây Điện thoại số sẽ giúp bạn nhận biết đạ đến lúc cần thay màn hình, hoặc thay mặt kính mới cho “dế yêu”.

Thay màn hình mới cho Redmi K30 Pro khi:

Nếu cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của Redmi K30 Pro có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình full bộ cho máy:

  • Cảm ứng bấm lúc được lúc không, nhảy loạn lung tung trên màn hình.
  • Cảm ứng bị liệt hoàn toàn, nên bạn cũng không thể thực hiện thao tác.
  • Màn hình hiển thị bị tối đen một phần hoặc tối đen toàn bộ.
  • Màn hình bị mờ, xuất hiện sọc, đốm, chảy mực, ố vàng, ám màu,…

Từ các dấu hiệu trên đây đã giúp bạn dễ dàng nhận ra được khi nào thì nên thay mặt kính, hoặc thay màn hình mới cho chiếc Redmi K30 Pro của mình. Tuy nhiên để biết chính xác hơn về tình trạng lỗi trên, bạn có thể mang máy đến các địa chỉ sửa chữa uy tính để đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy.

Thay Man Hinh Redmi K30 Pro 1
Địa chỉ thay màn hình Redmi K30 Pro uy tính, chất lượng

Điện thoại số – Địa chỉ thay màn hình Redmi K30 Pro uy tính, chất lượng.

Ngày nay tại TP.HCM xuất hiện rất nhiều dịa chỉ thay màn hình. Tuy nhiên khách hàng thường phân vân vê sự uy tính tại đây. Đừng lo lắng! Hãy tham khảo trung tâm Điện thoại số! Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại TP.Hồ Chí Minh.

Điện thoại số đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay sửa các thiết bị di động. Chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Bạn có thể an tâm gửi gắm “dế yêu” của mình tại Điện thoại số. Chúng tôi sẽ giúp bạn được trải nghiệm các tiêu chí quan trọng như:

  •  Linh kiện mới và tốt.
  •  Thay thế chuẩn xác và công khai.
  •  Quy trình nhanh chóng, rõ ràng
  •  Chi phí rẻ, bảo hành dài, nhiều ưu đãi.

Bạn sẽ được hỗ trợ chu đáo, tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên thân thiện của Điện thoại số. Những gì bạn cảm nhận sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây là sự hài lòng và thoải mái từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của Điện thoại số

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác