Thay màn hình Samsung J8 Plus và những điều cần lưu ý

– Galaxy J8 được trang bị màn hình tràn viền  6.0”, tấm nền làm SUPER AMOLED cho chất lượng hiển thị HD+, tỉ lệ hiển thị màn hình 18.5:9. Tuy màn hình khá lớn nhưng lại cho cảm giác cầm tay rất chắc chắn và gọn gàng do mặt kính có thiết kế cong 2.5D .

– Chất lượng màu sắc hiển thị trên màn hình Samsung J8 Plus khá tốt và có độ sáng cao do sử dụng tấm nền AMOLED độc quyền của Samsung.

– Ở những dòng máy trung cấp của Samsung trước kia màn hình thường sử dụng là loại màn hình LCD bình thường, tuy chất lượng hiển thị có thấp hơn màn hình AMOLED nhưng giá thành thay rẻ hơn nhiều.

– Đặc biệt là màn hình Samsung Galaxy J8 chỉ có Samsung sản xuất vì vậy mà giá thành không được cạnh tranh.

Nhận biết những dấu hiệu cần phải thay màn hình Samsung J8 Plus

– Màn hình xuất hiện vài điểm liệt nhỏ sau đó một thời gian phần liệt cảm ứng bắt đầu lang rộng và gây liệt cảm ứng toàn màn hình.

– Cảm ứng có dấu hiệu bị loạn, nhấn không còn được chính xác.

– Trong quá trình sử dụng máy đột nhiên bị liệt cảm ứng hay đơ hoàn toàn.

– Độ sáng màn hình thay đổi, màu sắc không còn chính xác như ám vàng, ám xanh, hình ảnh trở nên mờ nhạt và không còn chính xác như lúc trước.

– Máy có dấu hiệu bị loan mực màu đen, những đóm trắng và những vết này có dấu hiệu ngày càng lang rộng.

– Trên màn hình xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang ban đầu chỉ là các đường sọc nhỏ nhưng sẽ xuất hiện với  tầng xuất ngày càng nhiều. Màu sắc của các đường sọc này thường là: đỏ, đen, hồng, xanh, trắng…

– Khi sử dụng bình thường thì máy bị tắt bất thường và khởi động lại.

Khi chiếc Samsung Galaxy J8 của bạn không may gặp phải những dấu hiệu nêu trên thì chỉ còn cách là phải thay màn hình Samsung J8 Plus thì mới có thể sử dụng lại được.

Điểm lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy J8 để tiết kiệm chi phí.

– Màn hình phải là màn hình chính hãng của Samsung vì nếu thay phải màn hình lô thì chất lượng hiển thị chắc chắn không bằng màn hình gốc và tuổi thọ ngắn hơn, dễ xảy ra lỗi hơn.

– Phải hỏi rõ nơi thay màn hình Samsung J8 Plus là giá đã bao gồm công tháo ráp và bảo hành hay chưa, vì một số nơi chỉ báo giá linh kiện.

– Trước khi thay nên kiểm tra kỹ tất cả các chức năng để tránh trường hợp sau khi sửa phát sinh ra thêm lỗi mới.

– Trong thời gian còn bảo hành phải test máy kỹ để tìm ra lỗi và được đổi màn hình mới.

– Lựa chọn nơi thay màn hình Samsung J8 Plus uy tín để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.