Mặc dù  Sony Xperia 5 II được thiết kế với màn hình có kết cấu chắc chắn nhưng tình trạng nứt vỡ, nứt màn hình điện thoại đang diễn ra nhiều. Vậy bạn có biết khi cần thay màn hình  Sony Xperia 5 II sẽ có những dấu hiệu gì để nhận biết chưa? Cùng Điện Thoại Số tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Nguyên nhân khiến chiếc  Sony Xperia 5 II phải thay mới màn hình 

Những nguyên nhân khiến cho người dùng phải thay màn hình  Sony Xperia 5 II có thể kể đến như:

 • Người dùng để dế yêu tiếp xúc với những vật thô nhọn khiến mặt kính trầy xước, mất thẩm mỹ. Điều này cũng khiến cho việc hiển thị hình ảnh bị giảm chất lượng. 
 • Người dùng bất cẩn làm chiếc  Sony Xperia 5 II bị va đập dẫn tới mặt kính vỡ. Các vi mạch trong màn hình ảnh hưởng xấu khiến giật màn hình, sọc màn hình. 
 • Hình ảnh chạy loạn, độ cảm ứng bị liệt một phần, màn hình không lên.
 • Sau thời gian dài sử dụng hoặc tiếp xúc với hóa chất mang tính tẩy cao, phần mặt kính của chiếc  Sony Xperia 5 II xuất hiện vệt ố vàng.
Thay Man Hinh Sony Xperia 5 Ii 1
Nguyên nhân dẫn tới lỗi màn hình trong quá trình bạn dùng chiếc  Sony Xperia 5 II thì có rất nhiều

Cách khắc phục lỗi màn hình ở điện thoại  Sony Xperia 5 II

Nếu như lỗi màn hình chỉ xảy ra do phần mềm hoặc do cách sử dụng của người dùng thì có vẻ cách khắc phục sẽ dễ dàng hơn. Rất đơn giản, tháo gỡ bớt các ứng dụng, phần mềm dư thừa trong máy. Hoặc khôi phục lại cài đặt gốc cho máy nhưng nhớ sao chép các dữ liệu quan trọng trước khi khôi phục.

Thật may mắn nếu như cách này khiến điện thoại của bạn hoạt động trở lại được bình thường. Bạn cũng nên thay đổi cách sử dụng điện thoại của mình theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất nhé.

Còn đối với những hư hỏng thuộc phần cứng điện thoại, có thể là phải thay màn hình cảm ứng thì bạn không thể tự kiểm tra sửa chữa được vì không có kinh nghiệm. Lúc này bạn hãy đem điện thoại đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục sự cố. 

Thay Man Hinh Sony Xperia 5 Ii 2
Lỗi màn hình có thể xảy ra do phần mềm hoặc do cách sử dụng của người dùng

Địa chỉ thay màn hình  Sony Xperia 5 II uy tín, chất lượng

Điện thoại di động là thứ gắn liền trong cuộc sống của nhiều người hiện nay. Thiết bị này mang tới người dùng nhiều tiện ích khác nhau, điển hình như chiếc  Sony Xperia 5 II. Tuy nhiên, sau một thời sử dụng không đúng cách, phần màn hình bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu cần thay mới. 

Màn hình là một trong những bộ phận đặc biệt quan trọng trên tất cả mọi điện thoại thông minh nói chung và  Sony Xperia 5 II nói riêng. Bởi bộ phận này chứa rất nhiều mao mạch điện, giúp quản lý toàn bộ quá trình tiếp nhận mọi thao tác của người dùng và hiển thị hình ảnh. Chính vì vậy việc thay thế đòi hỏi phải có tay nghề cao mới thực hiện được. 

Điện Thoại Số với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường sửa chữa, cung cấp linh kiện chính hãng cam kết đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra, thay màn hình Sony bởi những kỹ thuật ưu tú, có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao. Chất lượng sản phẩm lại luôn được đảm bảo do nhập chính hãng hoàn toàn từ nhà sản xuất.

Ưu điểm khi thay màn hình Sony Xperia 5 II tại Điện thoại số

 1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
 2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
 3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
 4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
 5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
 6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
 7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác