Chiếc điện thoại Oppo R15 giúp bạn sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng, Tuy nhiên khi mặt kính bị nứt, bể, vỡ mặt kính, trầy xước mặt kính khiến màn hình điện thoại của bạn không hiển thị rõ được các nội dung bên trong máy. Bên cạnh đó, vẻ đẹp của máy còn bị mất đi,… Bạn không thể tiếp tục nhìn tình trạng như vậy tiếp diễn,… Cần thay mặt kính mới cho Oppo R15 ngay thôi.

Vì sao cần thay mặt kính mới cho Oppo R15? Thay mặt kính co mắc không? Chi phí bao nhiêu? Thời gian thay măt kính nhanh hay lâu? Những lưu ý khi thay mặt kính là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

Oppo R15 Thay Mat Kinh 1

Lý do nào buộc người dùng phải thay mặt kính mới cho Oppo R15?

Trong quá trình sử dụng chiếc Oppo R15 của bạn bị rơi rớt, va đập mạnh, hoặc bị các vật sắc nhọn đè, nén làm cho mặt kính màn hình bị nứt, bể vỡ,… Vậy khi mặt kính bị lỗi người dùng sẽ gặp phải các tình trạng như thế nào?

Đầu tiên có thể thấy nhất đó chính là tính thẩm mỹ của máy bị mất đi…Các dòng máy của Oppo đều thu hút người dùng bởi vẻ đẹp sang trong của mình. Sẽ thật kém vui kkhi mặt kính áy bị trầy, xước,… không còn được như xưa,…

Bạn sẽ không thể nhì được màn hình của máy do  các vết nứt dọc, xéo,.. che đậy, chắn ngang máy,… Từ đó làm cho quá trình trải nghiệm máy của bạn bị tuột dốc,.. Bên cạnh đó, nếu cứ tiếp tục sử dụng như vậy sẽ làm cho các tác nhân nước, bụi bẩn xâm nhập vào…. Khiến cho màn hình bên trong bị hỏng,…

Vậy để bảo vệ màn hình máy, cũng như không để phải mất quá nhiều chi phí sửa chữa,.. Người dùng cần mang thiết bị đến các trung tâm tahy sửa  uy tính để thay màn hình mới cho máy,…

Khi thay mặt kính mới cho Oppo R15 bạn không nên bỏ qua các yếu tố nào?

Oppo R15 Thay Mat Kinh 2

Thay mặt kính cho Oppo R15 người dùng không nên bỏ qua các yếu tố liên quan đến chất lượng và các yếu tố liên quan đến mặt kính. Cụ thể như sau:

Yếu tố liên quan tới chất lượng.

Không chỉ chất lượng mặt kính cần đảm bảo mà việc tháo lắp mặt kính cũng nên được đảm bảo. Việc thay mặt kính sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình hiển thị của máy nếu các kỹ thuật biên không cẩn thận khi tay mặt kính Oppo R15.

Ngoài chất lượng mặt kính ra thì người dùng cần quan tâm đến chất lượng sửa chữa trên máy. Để đảm bảo được các sản phẩm được thay thế 100% là hàng chính hãng,tiết kiệm được chi phí sửa chữa,… Bạn cần đảm bảo cửa hàng có các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao.

Yếu tố liên quan đến giá thay mặt kính.

Thông thường người dùng đều chọn lựa các nơi thay sửa mặt kính có giá rẻ để  tiết kiệm được chi phí hơn. Vậy việc này có phải là giải pháp tối ưu? Tại các cửa hàng nhỏ, lẻ,.. người dùng sẽ không thể xác định được chất lượng mặt kính cũng như là chất lượng kỹ thuật viên thay cho máy.

Nếu trong quá trình thay sửa một trong các bộ phận trên máy bị trục trặc,.. Chắc chắ bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn để thay mới màn hình và sửa các lỗi mới khác trên máy. Vì những lý do này, người dùng cần cân nhắc và xem xét mức độ tin cậy tại địa điểm giá rẻ trước khi đem máy tới.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác