Mặt kính là một trong những bộ phận cứng của chiếc Vivo X60 Pro+ Plus. Nhà sản xuất đã thiết kế chiếc điện thoại này với mặt kính chịu tác động lực nhất định. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, thời gian dài, khiến mặt kính bị trầy xước, nứt vỡ. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến những bộ phần phía trong của thiết bị. Gặp tình trạng này, bạn nên sửa chữa kịp thời để tránh hư hỏng nặng. Vậy thay mặt kính Vivo X60 Pro+ Plus ở đâu đảm bảo chất lượng. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết cần thay mặt kính Vivo X60 Pro+ Plus

Mặt kính màn hình Vivo X60 Pro+ Plus không chỉ giúp bảo vệ những bộ phận, linh kiện bên trong màn hình mà nó còn là “hàng rào” ngăn những bức xạ từ điện thoại phát ra tiếp xúc với người dùng. Vì vậy, khi mặt kính màn hình có những biểu hiện sau đây thì bạn nên nhanh chóng mang điện thoại của mình đến những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và khắc phục kịp thời:

  • Màn hình của điện thoại xuất hiện nhiều đường nứt, vỡ, sứt mẻ, có các đường sọc đen.
  • Thậm chí màn hình điện thoại không thể nhận lệnh từ các cử chỉ tay của người dùng.
  • Cảm ứng bị loạn liệt, không còn tác dụng cảm ứng.
Thay Mat Kinh Vivo X60 Pro Plus 1
Mặt kính là bộ phận có vai trò rất quan trọng ở tất cả điện thoại thông minh

Phân biệt thay màn hình và mặt kính trên chiếc Vivo X60 Pro+ Plus

Mặt kính và màn hình là hai linh kiện đóng vai trò quan trọng tạo nên chiếc Vivo X60 Pro+ Plus. Chi phí thay thế mặt kính so và màn hình có sự khác nhau nhiều. Tùy theo từng cơ sở thay thế, sửa chữa linh kiện mà giá dịch vụ có thể chênh khoảng 2 – 5 lần. Hiện nay, nhiều cửa hàng uy tín kém thường sẽ lợi dụng việc người dùng không hiểu rõ về các thiết bị này để trục lợi, ép giá. 

Vậy nên, trước khi sửa chữa, thay thế một trong hai linh kiện trên cho chiếc Vivo X60 Pro+ Plus, bạn cần phải phân biệt rõ về lỗi. Quá trình thay mặt kính được nhân viên thao tác phía ngoài điện thoại. Đối với thay màn hình đòi hỏi sự phức tạp hơn, tháo rời và thay cả những linh kiện bên trong. Sau khi phân biệt được rõ về điều này, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đi thay mới mặt kính. Từ đó, có sự chuẩn bị trước về tài chính để sử dụng dịch vụ .

Thay Mat Kinh Vivo X60 Pro Plus 2
Lựa chọn cửa hàng sửa chữa, thay mặt kính Vivo X60 Pro+ Plus uy tín là điều mà nhiều người dùng mong muốn

Địa chỉ thay mới mặt kính điện thoại Vivo X60 Pro+ Plus đáng tin cậy

Thay mặt kính cảm ứng cho chiếc Vivo X60 Pro+ Plus không phải sử dụng thao tác dễ dàng mà thực hiện được. Do đó, việc thay thế này đòi hỏi người thợ cần có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực điện tử này. Những địa chỉ sửa chữa có quy mô nhỏ, chắc chắn sẽ không có được những trang thiết bị hiện đại như máy lau keo, bóc tách mặt kính, ép chân không… để tiến hành.

Để có được linh kiện và dịch vụ chất lượng tốt nhất, bạn hãy đến với Điện Thoại Số. Đây là địa chỉ chuyên sửa chữa, thay mới và cung cấp linh kiện điện thoại được nhiều người dùng lựa chọn. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, trình độ cao và trang thiết bị máy móc hiện đại, Điện Thoại Số sẽ giúp sửa chữa kịp thời, nhanh chóng, chất lượng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những vấn đề xung quanh việc thay mặt kính Vivo X60 Pro+ Plus. Từ đó giúp bạn nắm bắt được những dấu hiệu, được cung cấp địa chỉ sửa chữa, thay mới các linh kiện mới tại Điện Thoại Số. 

Ưu điểm khi thay mặt kính Vivo X60 Pro+ Plus tại Điện thoại số

  1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
  2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
  3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
  4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
  5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
  6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
  7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác