Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng thay mặt kính mới cho chiếc Wiko View Prime của mình? Hãy tham khảo một vài lưu ý sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc này.

Ngày nay, trên thị trường thay sửa chửa điện thoại, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính, ép kính cho màn hình điện thoại Wiko View Prime. Dù việc thay mặt kính không hề khó khăn nhưng trên tực tế có rất nhiều công nghệ ép kính khác nhau, việc này tạo ra chất lượng sản phẩm có sự khác biệt lớn.

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số kiến thức quan trọng, cần thiết để phục vụ cho bạn trong quá trình thay mặt kính mới cho thiết bị di động của mình, giúp quá trình thay sửa được diễn ra một cách tốt đẹp hơn.

Wiko View Prime Thay Mat Kinh2

Các dấu hiệu giúp người dùng nhận biết khi nào cần thay, ép mặt kính mới cho Wiko View Prime.

 • Màn hình máy vẫn còn hiển thị bình thường, mặt kính bị vỡ, hở mặt kính hoặc bong vênh,…
 • Loạn cảm ứng, cảm ứng 9oi6 lúc bị đơ, mất cảm ứng, lúc được, lúc không,…
 • Bể mặt kính màn hình nhưng vẫn hiển thị hình ảnh bình thường.
 • Cảm ứng bị ảnh hưởng, cảm ứng nhạy, chậm, không nhận cảm ứng,…
 • Liệt cảm ứng một điểm, hoặc liệt toàn bộ cảm ứng.

Các dấu hiệu trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết nhất. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp mặt kính màn hình bị rơi vỡ quá nhiều sẽ làm hư một góc màn hình dẫn đến việc phải thay cả màn hình.

Điện thoại di động là một thiết bị di động, một khi xảy ra sự rơi vỡ sẽ khiến cho lớp kính màn hình bị hư hỏng. Tuy nhiên đối với các cú rơi quá mạnh có thể gây ảnh hưởng đến các linh kiện phần cứng bên trong. Vì vậy bạn nên mang mấy đến các trung tâm để được nhân viên kỹ thuat65kie63m tra kỹ càng hơn.

Wiko View Prime Thay Mat Kinh1

Thay mặt kính và thay màn hình có giá khác nhau không? Vì sao?

Bạn có biết thay mặt kính và thay màn hình là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau và có giá tiền chênh lệch nhau rất lớn. Tùy theo tỷ lệ hư hỏng, độ khó từ cấu tạo màn hình, mặt kính của máy mà giá cả sẽ có sự khác biệt.

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì chi phí của việc thay màn hình sẽ tốn kém gấp nhiều lần so với việc chỉ thay mặt kính, ép kính,… Nếu “dế yêu” có các dấu hiệu hư hỏng mặt kính màn hình. Bạn nên nhanh chóng mang thiết bị đi kiểm tra và thay sửa, tránh để lâu ngày sẽ dẫn đến các hư hỏng trên màn hình.

Thay mặt kính Oppo F11

Thay mặt kính, éo kính cho Wiko View Prime tại đâu chất lượng?

Luôn nỗ lực và không ngừng nâng cao. cải tiến dịch vụ. Trung tâm thay sửa các thiết bị di động Điện thoại số luôn mang đến cho người dùng nhữ trải nghiệm hài lòng nhất. Điện thoại số là hệ thống sửa chữa hàng đầu tại TP.HCM, chúng tôi có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay sửa màn hình, ép kính, thay mặt kính, và các dịch vụ sửa chữa khác,… Khách hàng đã trải nghiệm và có những đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi.

Ưu điểm của điện thoại số:

 • Xử lý tất cả lỗi, sự cố tại chỗ, nhanh chóng, đúng hẹn
 • Chuẩn đoán chính xác, đúng bệnh, phương án xử lý tốt.
 • Bảo hành hoàn toàn linh kiện sửa chữa.
 • Linh kiện thay mặt kính Wiko View Prime chuẩn, chính hãng.
 • Bảo hành 12 tháng, bảo hành sủi bọt, hở, bong tróc màn hình.
 • Hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng, không đúng cam kết.
 • Có nhiều chính sách tri ân khách hàng như Giftcard, khách hàng thân thiết,…

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác