Thay mặt lưng Sony XA3, XA3 UXTRA

Sony XA3, XA3 Ultra với thiết kế khung nhôm nguyên khối cùng sự thay đổi lớn trong thiết kế mặt sau đem lại cho người dùng cảm giác mới mẻ và sang trọng. Với mặt lưng sau chắc chắn của Sony XA3, XA3 Ultra tạo cảm giác chắn chắn và bảo vệ tốt các bộ phận bên trong sản phẩm. Dù vậy, mặt lưng Sony XA3, XA3 Ultra  vẫn không tránh khỏi bị hư hỏng khi bị va đập, rơi rớt. Lúc này, người dùng cần thay mặt lưng mới cho thiết bị. Vậy thì giá thay mặt lưng Sony XA3, XA3 Ultra   có đắt không? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì tìm hiểu ngay bài viết sau nhé.

Khi nào cần thay mặt lưng Sony XA3, XA3 Ultra?

Khi điện thoại bị va đập, mặt lưng bị hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên không phải trường hợp hư hỏng nào cũng thay mặt lưng. Bạn chỉ nên thay mặt lưng khi mặt lưng bị nứt vỡ toàn bộ, thậm chí bị mất gốc gây mất thẩm mỹ nghiêm trong và không còn bảo vệ tốt các linh kiện bên trong.

Thay mặt lưng là điều cần thiết giúp người dùng phòng tránh được tình trạng các linh kiện trong thiết bị cũng bị hư hỏng do không có mặt lưng cố định và bảo vệ các linh kiện bên trong.

Thay mặt lưng Sony XA3, XA3 Ultra  có đắt không?

Bạn đang lo lắng về mức giá thay Sony XA3, XA3 Ultra? Đối với Điện thoại số, mức giá thay mặt lưng luôn nằm ở mức tốt nhất thị trường và luôn đảm bảo chất lượng.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Điện thoại số để được báo giá và nhận sự tư vấn của trung tâm. Ngoài ra, Điện thoại số còn thường xuyên có các đợt khuyến mãi hấp dẫn hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo mức giá khác nhau trên thị trường và Điện thoại số để đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Thay mặt lưng Sony XA3, XA3 UXTRA

 Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thay sửa tại Điện thoại số

Với gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay sửa, Điện thoại số đã sửa chữa rất nhiều điện thoại và đem đến sự hài lòng cho khách hàng với các ưu điểm sau:

  • Chi phí cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.
  • Kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo chất lượng.
  • Linh kiện thay sửa chính hãng chất lượng.
  • Bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay sửa.
  • Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày.
  • Hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí, tư vấn nhiệt tình tình, tận tâm.
  • Bảo hành dài hạn đảm bảo chất lượng thay sửa hợp lý.
  • Quy trình thay sửa bày bản, công khai.

Quy trình thay sửa tại Điện thoại số 

❶ Nhân viên nhận máy lỗi từ khách hàng.

❷ Nhân viên tư vấn, báo giá cho khách hàng.

❸ Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay sửa cho thiết bị.

❹ Khi quá trình thay sửa  hoàn tất, nhân viên sẽ kiểm tra lại máy và giao trả cho khách hàng.

❺ Khách hàng kiểm tra lại máy, thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ Điện thoại số.

⚠️: Giá linh kiện có thể thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể xảy ra chênh lệch giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ.

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – thứ Bảy), 8 giờ 30 – 15 giờ 30 (Chủ Nhật)