Sony Xperia 1 là một trong các dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của hãng Sony chính thức được ra mắt trong năm 2019. Đây được coi là một trong những bước nhảy vọt lớn so với các phiên bản tiền nhiệm trước trên mọi khía cạnh. Vì vậy sản phẩm vô cùng được ưa chuộng bởi các tín đồ công nghệ.

Tuy nhiên, vấn điều gì đến thì cũng sẽ không dễ dàng tránh khỏi được. Điển hình như việc làm rớt máy nhiều lần, hoặc vô tình ma sát điện thoại với các vật cứng nhọn, các bề mặt nhám,.. cũng là nguyên nhân khiến cho nắp lưng máy bị trầy xước, nặng hơn là nứt bể nắp lưng.

Vậy làm thế nào để bảo vệ nắp lưng cho điện thoại? Thay mặt lưng chất lượng mới cho máy ở đâu thì tốt nhất? Một vài gợi ý sau sẽ giúp bạn.

Thay mặt lưng Sony Xperia 1

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề mặt lưng cho Sony Xperia 1.

Mặt lưng của điện thoại Sony Xperia 1 cần được thay mặt lưng mới nguyên nhân xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, sau đây là một trong các nguyên nhân mà bạn cần lưu ý.

• Vỏ nắp lưng bị phai màu nên cần thay nắp lưng mới.
• Người dùng để máy trong các nơi chật hẹp như túi quần,.. làm biến dạng nắp lưng máy.
• Điện thoại bị rơi vỡ, va đập. hoặc chịu các lực chấn động mạnh khiến nắp lưng trầy xước và mất thẩm mỹ.

Thay mặt lưng Sony Xperia 1

Mách bạn các biện pháp bảo vệ điện thoại?

Bảo vệ điện thoại là nhu cầu cần thiết của người dùng. Để giúp mặt lưng điện thoại hạn chế xảy ra các tình trạng hư hỏng, người dùng cần sử dụng các phụ kiện bảo vệ để hỗ trợ, cảm trở các lực tác động bên ngoài vào máy.

Đối với nắp lưng điện thoại, người dùng có thể cản các vết trầy xước, hoặc các lực hình thành khi rơi rớt máy bằng cách sử dụng ốp lưng cho máy. Ngoài ra bạn ốp lưng của máy còn là một vật phẩm mang tính giải trí và tính thẩm mỹ cao cho người dùng.

Thay mặt lưng Sony Xperia 1

Thay mặt lưng chất lượng mới cho Sony Xperia 1 ở đâu thì tốt nhất?

Một trung tâm thay sửa các thiết bị di động uy tính là điều kiện cần thiết trong vấn đề giúp bạn có thể thay được mặt lưng chất lượng cho điện thoại Sony Xperia 1.

Điện thoại số với hơn 10 năm trong việc thực hiện sửa chữa các thiết bị di dộng, chúng tôi luôn cam kết với bạn về chất lượng sản phẩm tốt nhất mà bạn sẽ nhận được.

Thay mặt lưng Sony Xperia 1

Khi thay sửa Sony Xperia 1 tại Điện thoại số, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm nắp lưng đạt đủ tiêu chuẩn vô cùng chất lượng về màu sắc, hình dáng,…

Chúng tôi cam kết sử dụng 100% các linh kiện, phụ kiện hoàn toàn là hàng chính hãng. Thời gian sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày. Hãy nhanh tay gọi về cho chúng tôi ngay hôm nay để có thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất, và sự tư vấn tận tình nhất bạn nhé!

 

Thay mặt lưng Sony Xperia 1

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác