Là sản phẩm iện đại và được người dùng vô cùng ưa chuộng, Sony Xperia 10 sở hữu nhiều tính năng, ứng dụng vô cùng hiện đại. Tuy nhiên là thiết bị điện tử thì sẽ không tránh khỏi một số hư hỏng bất thường. Chỉ với một vài lần rơi rớt máy thôi cũng đã đủ khiến điện thoại bị tổn thương, nhẹ thì trầy xước võ ngoài, hư hỏng mặt lưng. Nặng hơn là các linh kiện phần cứng, chập mạch phần mềm trên máy.

Hôm nay, Điện thoại số sẽ đề cập đến vấn đề hư hỏng nhẹ phần vỏ và mặt lưng của Sony Xperia 10, nhằm giúp người dùng có thể bảo quản mặt lưng máy tốt hơn cũng như khắc phục sự cố hư hỏng, tìm được nơi thay sửa mặt lưng cho máy chất lượng nhất!

Thay mặt lưng Sony Xperia 10

Tác dụng của mặt lưng, nắp lưng Sony Xperia 10 là gì?

Cũng giống như kính cường lực ở mặt trước của màn hình điện thoại, chức năng bảo vệ các linh kiện như mainboard, pin,… được thự hiện bởi mặt lưng của máy.

Trong quá trình va đập mạnh, mặt lưng sẽ là lá chắn tốt nhất để hạn chế sữ va đập tác dụng lên phần cứng trong máy. Ngoài ra, mặt lưng còn có vai trò quan trọng chính là trang trí cho máy, giúp máy có thể toát lên được sự trang trọng và tính thẩm mỹ riêng của mỗi dòng.

Thay mặt lưng Sony Xperia 10

Làm thế nào để bảo vệ mặt lưng cho điện thoại?

Để bảo vệ vỏ máy nói chung, và mặt lưng cho máy nói riêng, bạn có thể sử dụng một số phụ kiện hỗ trợ đi kèm theo như:

• Kính cường lực, miếng dán màn hình.
• Ốp lưng, hay còn gọi là case bảo vệ.
• Iring cũng là một phụ kiện quan trọng không kém.

Dựa vào các phụ kiện hỗ trợ trên ta có thể thấy ốp lưng là phụ kiện quan trọng nhất với chức năng vô cùng “ngon lành” chính là bảo vệ mặt lưng, chống trầy và chống va đập,… Chỉ với một vài sáng tạo với nắp lưng, “dế yêu” sẽ trở nên xinh đẹp khiến người dùng phải thích thú không rời mắt khi chiêm ngưỡng.

Thay mặt lưng Sony Xperia 10

Nên thay mặt lưng Sony Xperia 10 ở đâu thì tốt nhất?

Ngày nay, với nhu cầu cần được cải tiến, tân trang cũng như thay sửa mặt lưng mới cho điện thoại, vậy nên các dịch vụ thay mặt lưng lần lượt được hình thành. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu được sản phẩm đạt đủ tiêu chuển tốt về màu sắc, hình dáng, cũng như chất lượng,… bạn cần lựa chọn những trung tâm sửa chữa uy tính!

Điện thoại số là một trong những trung tâm nằm thay sửa nằm trong dánh sách các trung tâm sửa chữa điện thoại lớn và uy tính. Với hơn 10 năm hành nghề, chúng tôi luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng, những điều bạn cần,.. vì vậy Điện thoại số luôn chiếm được sự tin tưởng của tất cả khách hàng gần xa.

Đặc biệt tại Điện thoại số, 100% sử dụng hàng chính hãng, thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày. Hãy nhấc máy và gọi về cho chúng tôi ngay hôm nay để được chăm sóc và tư vấn tận tình nhất bạn nhé!

Thay mặt lưng Sony Xperia 10

Vì sao nên mặt lưng mới cho Sony Xperia 10 tại Điện thoại số?

• Nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp.
• Chất lượng dịch vụ tốt, chi phí thay sửa hợp lý.
• Có bảo hành chất lượng sau khi máy được thay sửa.
• Người dùng được hỗ trợ test máy cẩn thận trước và sau khi sửa chữa.

Thay mặt lưng Sony Xperia 10

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác