Trung tâm Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay nắp lưng chính hãng, chất lượng cho chiếc Redmi Note 6 Pro. Thời gian thay sửa nhanh chóng, nhận máy ngay trong ngày, cam kết chất lượng tốt nhất.

Thay nắp lưng Redmi Note 6 Pro chất lượng mang đến sự bền bỉ cho người dùng.

Redmi Note 6 Pro Thay Nap Lung
Trầy, xước nắp lưng Redmi Note 6 Pro do rơi rớt sẽ làm mất đi sự thẩm mỹ của nắp lưng

Các lỗi hư hỏng trên điện thoại sẽ gây khó khăn cho người dùng. Làm mất thẩm mỹ máy. Gây ảnh hưởng đến các linh kiện phần cứng bên trong máy như mainbroad, pin,..

Mặc dù là một trong các sản phẩm có thiết kế nổi bật được làm từ nhựa chất lượng,.. Nắp lưng mang đến sự cứng cáp, bền bỉ khi cầm trên tay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy việc làm rơi vỡ sẽ là điều khó tránh khỏi. Điển hình như việc người dùng không hay giữ máy một cách cẩn thận. Làm rớt máy khá nhiều sẽ khiến cho điện thoại của mình gặp phải nhiều ảnh hưởng sau:

  • Xước nắp lưng của máy vì mỗi lần rơi rớt, nắp lưng sẽ tiếp xúc nhiều hơn với mặt đất.
  • Nắp lưng bị bung ra quá nhiều dẫn đến tình trạng bị lỏng nắp lưng.
  • Điện thoại bị rơi hoặc bung nắp lưng ra ngoài khiến các khớp nối giữa nắp lưng mà thân máy bị gãy, nắp lưng sẽ bị lỏng.
  • Khi rơi máy rất có thể nắp lưng trên điện thoại bị vỡ, bất kể các loại được làm từ kính hay từ nhựa.

Vì sao nên thay nắp lưng mới cho Redmi Note 6 Pro tại Điện thoại số?

Khi nắp lưng điện thoại bị hư hỏng, nếu không nhanh chóng thay nắp lưng mới có nguy cơ các vết trầy xước sẽ lan rộng ra bề mặt lưng,.. Từ đó làm mất thẩm mỹ của máy, thậm chí khiến cho người dùng bị thương bởi các đường xước nắp lưng ấy. Do đó bạn cần nhanh chóng mang “dế yêu” của mình đến điện thoại số để được cung cấp các linh kiện nắp lưng Redmi Note 6 Pro chính hãng, chất lượng…

Redmi Note 6 Pro Thay Nap Lung 1
Điện thoại số cung cấp các sản phẩm nắp lưng chính hãng

Hướng dẫn bảo quản nắp lưng điện thoại tốt hơn…

Trang bị ốp lưng điện thoại cho Redmi Note 6 Pro là cách tốt nhất giúp người dùng có thể bảo quản chiếc nắp lưng tốt hơn… Vậy bạn đã biết cách chọn lựa nắp lưng tốt nhất cho “dế yếu” của mình hay chưa? Sau đây sẽ là một số điều mà bạn cần lưu ý khi muốn sắm cho “dế yêu” của mình một chiếc ốp lưng….

  • Chọn những ốp được làm từ vật liệu có khả năng hấp thụ lực tốt như cao su, nhựa dẻo TPU,..
  • Chọn ốp có độ dày ở mức cho phép, không quá mỏng.
  • Ốp nào có bo quanh khắp viền của máy thì tốt nhất bạn nên chọn loại ốp ấy.
  • Thay nắp lưng Redmi Note 6 Pro uy tín, lấy nhanh, giá tốt nhất tại Điện thoại số…

Hiểu được điều khách hàng cần, trung tâm Điện thoại số là địa chỉ lý tưởng cung cấp dịch vụ thay nắp lưng Redmi Note 6 Pro, sửa chửa, khắc phục các lỗi phần cứng, phần mềm trên máy…. Cam kết linh kiện chính hãng, chất lượng,… Dịch vụ thay sửa chuyên nghiệp, được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.

Quy trình sửa chữa khép kính, chuyên nghiệp,… Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ sửa chữa của chúng tôi qua website: https://dienthoaiso.vn. Nhiều  chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn,…

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác