Thay nắp lưng Samsung S10 chính hãng, chất lượng, giá tốt TP.HCM

Tương tự như mặt kính màn hình, nắp lưng của điện thoại Samsung S10 có vai trò vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ các linh kiện phần cứng nơi mặt sau của máy là mainboard, pin,…

Không chỉ vậy, nắp lưng của máy còn được thiết kế với độ bên vô cùng tốt và vẻ ngoài đẹp mắt sang trong, mang lại tính thẩm mỹ cao trong nhu cầu sử dụng máy của người dùng.

Tuy nhiên không có gì sẽ tồn tại được lâu dài, một khi sự rơi rớt máy nhiều, hoặc các va đập máy vô cùng nặng sẽ mang lại hậu quả thật nghiêm trọng, làm nứt bể, trầy xước nắp lưng máy. Nếu nặng hơn sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến mainboard bên trong.

Thấu hiểu được điều này, Điện thoại số xin được gửi đến bạn dịch vụ thay nắp lưng chính hãng giá tốt nhất! Mọi vấn đề lỗi được hình thành từ các sự cố va chạm sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Một số sự cố hình thanh nên các lỗi hư hỏng nắp lưng Samsung S10.

• Người dùng vô tình gặp phải các sự cố ngoài ý muốn như va đập, rơi rớt máy nặng khiến nắp lưng máy phải hứng chịu các tác động nặng nề.
• Nắp lưng bị lỏng trong quá trình sử dụng, tạo nên sự khó chịu cho người dùng nên cần phải thay nắp lưng mới.

Cần lưu ý điều gì khi thay nắp lưng cho Samsung S10?

Nhằm giúp người dùng có thể lựa chọn được nơi uy tính và chuyên nghiệp để gửi gắp dế yêu, Điện thoại số sẽ cung cấp cho bạn một vài lưu ý như sau:

Về sự chuuyên nghiệp của kỹ thuật viên: Đây là một vấn đề quan trong mà bạn cần lưu ý. Một trung tâm thay sửa chất lượng sẽ sở hữu dàn kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm.

Có chế độ bảo hành tốt: Chế độ bảo hành tốt là vấn đề thứ hai mà bạn cần quan tâm. Khi sửa máy tại các trung tâm uy tính, khách hàng sẽ nhận được những chế độ bảo hành giao động từ 3 đến 6 tháng tùy vào dịch vụ thay sửa.

Về chi phí thay sửa máy: Chi phí thay sửa là vấn đề được người dùng vô cùng quan tâm nhất. Trước khi quyết định trao máy cho trung tâm thay sửa, người dùng nên tìm hiểu mức giá giao động trên thị trường trước để tìm được nơi thay sửa thích hợp.

Vì sao khách hàng chọn thay sửa cho Samsung S10 tại Điện thoại số?

• Quy trình thay sửa bày bản, công khai.
• Linh kiện thay sửa chính hãng chất lượng.
• Chi phí cạnh tranh, giá tốt nhất trên thị trường.
• Bảo quản máy cẩn thận suốt quá trình thay sửa.
• Bảo hành dài hạn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
• Kỹ thuật viên có tay nghề cao, chất lượng đảm bảo.
• Kiểm tra lỗi máy miễn phí, tư vấn nhiệt tình tình, tận tâm.
• Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng lấy ngay trong ngày.

Thay nắp lưng Samsung S10

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

 

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác