Thay nắp lưng mới cho Samsung S20+ Plus tại Điện thoại số bạn hoàn toàn an tâm bởi linh kiện của chúng tôi hoàn toàn là hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp. Ngoài ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có hơn mười năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất!

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc chắn bạn khó lòng mà thoát khỏi tình trạng làm rớt máy, trầy xước điện thoại,… Điều này làm cho mặt lưng của máy bị trầy xước, ố vàng nắp lưng,.. Đây là một trong các nguyên nhân làm dẫn đến tình trạng phải thay nắp lưng mới cho Samsung S20+ Plus.

Thay Nap Lung Samsung S20 Plus
Nắp lưng S10 Plus chính hãng sẽ bền bỉ hơn hàng nhái

Bạn nên thay thế Samsung S20+ Plus chính hãng cho máy, nguyên nhân vì sao?

Cần thay nắp lưng chính hãng mới cho điện thoại Samsung S10+ Plus vì:

  • Nắp lưng S10 Plus chính hãng sẽ bền bỉ hơn so với hàng nhái.
  • Khi lắp vào vừa vặn với các chi tiết trên viền sẽ không làm mất đi thẩm mỹ.
  • Màu sắc nắp lưng S10 Plus được làm hoàn thiện không như hãng nhái mờ nhạt và không thật màu.

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thay nắp lưng mới cho Samsung S10+ Plus?

Vỏ điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho dế yêu của bạn, giúp chiếc máy hoàn mỹ hơn… Ngoài ra vỏ máy còn là bộ phận gắn kết các linh kiện trên máy thành một khối thống nhất. Do đó thay nắp lưng mới cho Samsung S20+ Plus không những giúp máy trônng mới và đẹp hơn mà còn góp phần tăng tính ổn định cho sản phẩm…

Vì sao nắp lưng Samsung S20+ Plus dễ dàng bị hư hỏng?

  • Do người dùng làm rơi Samsung S20+ Plus xuống đất…
  • Bị va đập với các vật cứng khiến cho Samsung S20+ Plus của bạn không dùng được….
  • Do người dùng làm rơi xuống nước.
  • Bị vật nặng đè lên.
  • Bị mờ do trầy xước.
  • Dùng lâu nên bạn muốn thay nắp lưng Oppo Samsung S20+ Plus.​
Thay Nap Lung Samsung S20 Plus 1
Việc kiểm tra lại các tính năng trước khi rời khỏi cửa hàng là việc vô cùng quan trọng.

Lưu ý khi thay nắp lưng mới cho Samsung S20+ Plus?

Khi thay nắp lưng mới cho dế yêu, quá trình sửa chữa không hề đơn giản… Bạn cần phải tách màn hình đang gắn chặt vào khung sườn máy bằng lớp keo chính hãng. Vì vậy việc bóc tách này vô cùng khó khăn, nếu không cẩn thận sẽ có nguy cơ làm hư hỏng màn hình.

Vậy để quá trình thay nắp lưng mới có thể diễn ra cẩn thận, bạn cần chọn lựa các cơ sở sửa chữa chuyên sâu và có uy tính,.. Đây chính là hai yếu tố quan trọng giúp người dùng có được một kết quả sửa chữa tốt hơn.

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp nắp lưng cho điện thoại Samsung S20+ Plus. Tuy nhiên, để quá trình thay sửa đạt được sự ổn định tốt nhất, ngoài nhân viên kỹ thuật cần có tay nghề tốt thì chất lượng vỏ dùng để thay thế cũng cần được quan tâm. Nên chọn lựa các cơ sở sửa chữa chuyên sâu và uy tín để thay nắp lưng Samsung S20+ Plus.

Yêu cầu đơn vị sửa chữa thay thế linh kiện zin, chính hãng tốt nhất. Trước khi bàn giao máy cho đơn vị sửa chữa, bạn hãy thống nhất rõ ràng về các tính năng hiện tại của máy. Đơn vị tiếp nhận sẽ có trách nhiệm bảo toàn tất cả tình trạng máy như lúc ban đầu.

Khi bạn nhận lại máy, ngoài việc kiểm tra hình thức máy,.. Việc kiểm tra lại các tính năng trênmáy trước khi rời khỏi cửa hàng cũng vô cùng quan trọng. Điều này giúp đảm bảo tính khách quan và đảm bảo quyền lợi của bạn.Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác