Thay nắp lưng Samsung S7 / S7 Edge (mặt kính sau S7 / S7 Edge) giá bao nhiêu tại TP.HCM ?

Samsung S7 / S7 Edge được thiết kế với mặt kính lưng mang đến vẻ đẹp sang trọng tuy nhiên mặt kính thì lại khá là dẽ bể khi máy bị va đập, đặc biệt là những người không thích sử dụng ốp lưng thì việc mặt kính sau Samsung S7 / S7 Edge bị bể có khả năng cao.

Việc bể nắp lưng có thể không gây ra ảnh hưởng đến chức năng của máy nhưng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của máy.

Biết được điều này nên Samsung cũng sản xuất nắp lưng rời để đáp ứng được nhu cầu thay thế nắp lưng chính hãng của người dùng.

– Nắp lưng Samsung S7 / S7 Edge được sản xuất chính hãng có thiết kế và chất liệu tương đương với mặt lưng zin của máy với độ hoàn thiện cao.

– Toàn bộ những chi tiết như lỗ khoét và độ cong của góc cạnh được làm với độ chính xác cao, ngoài ra còn có nhiều màu để người dùng có thể tùy chọn sử dụng.

Dấu hiệu phân biệt mặt kính lưng S7 / S7 Edge hàng zin chính hãng và hàng lô.

1- Màu sắc:

● Hàng zin nhìn thiết kế bên ngoài rất tinh sảo, viền được bo rất mềm mại, màu sắc cũng đẹp và sắc nét, cảm giác cầm trên tay rất mượt mà và không bị cấn.
● Hàng lô: Nhìn bên ngoài màu sắc nhợt nhạt và những chi tiết bo tròn không được mượt mà và những chi tiết như lỗ khoét cũng không được chính xác cao.

2- Chất liệu:

● Hàng zin được làm bằng chất liệu là kính cường lực được gia công tỉ mỉ nên khi thay vào máy sẽ rất vừa vặn và cầm trên tay rất mượt mà.
● Hàng lô được làm từ chất liệu là những loại kính thường có loại làm bằng mica nên độ chính xác không được cao, nhìn có vẻ ộp ẹp và độ bền rất kém, chỉ cần có lực tác động nhẹ cũng có thể bị bể.

Những cam kết khi thay nắp lưng Samsung S7 /S7 Edge tại Điện Thoại Số

● Thay nắp lưng Samsung Galaxy S7 hàng zin mới 100%.

● Sau khi thay mặt kính sau đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng của máy.

● Qúa trình thay minh bạch, quý khách có thể theo dõi qua camera.

● Thời gian thay chỉ khoảng 30 phút, quý khách có thể ngồi chờ nhận máy ngay