Samung S8 / S8 Plus là 2 mẫu điện thoại có thiết kế được đánh giá là đẹp nhất năm 2017 với mặt trước là màn hình vô cực độc quyền, mặt sau được bo tròn mượt mà với thiết kế bằng kính sang trọng.

Do có thiết kế cả 2 mặt đều là kính nên máy có nguy cơ bị bể cao nếu không được bảo vệ bằng ốp lưng hay bao da.

Một vài trường hợp ví dụ Samsung S8 / S8 Plus bị bể mặt kính lưng

S8 bị nứt khi vô tình làm rớt hay va đập mạnh

Samsung S8 bị bể nát mặt lưng và cần phải thay thế ngay

Bể mặt kính sau S8 / S8 Plus có được bảo hành chính hãng hay phải thay mới.

– Nắp lưng S8 / S8 Plus bị bể là do người dùng nên chắc rằng sẽ không được bảo hành từ hãng và chúng ta buộc phải bỏ tiền ra để thay mới để sử dụng được an toàn và thẩ mỹ hơn.

– Để tiết kiệm được chi phí thay thì tốt nhất bạn nên chọn một trung tâm uy tín bên ngoài để giá thành thay được rẻ hơn và chất lượng được đảm bảo.

Thay nắp lưng Samsung S8/ S8 Plus ở đâu ?

Để thay mặt kính lưng Samsung S8/ S8 Plus thì bạn nên chọn những trung tâm có uy tín lâu năm để chất lượng được đảm bảo. Điện Thoại Số là một trong số những trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng có uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Nắp lưng Samsung S8/ S8 Plus được chúng tâm nhập chính hãng từ Samsung nên chất lượng và độ đẹp của máy sẽ hoàn hảo như ban đầu.

Một số hình ảnh về nắp lưng Samsung S8/ S8 Plus

Phân biệt nắp lưng Samsung S8 / S8 Plus hàng zin và hàng lô

Nắp lưng S8 / S8 Plus sản xuất chính hãng của Samsung được gia công rất tỉ mỏ và trải qua nhiều công đoạn kiểm định nên đạt được độ chi tiết và thẩm mỹ rất cao, khi thay vào máy sẽ rất khớp và các góc cạnh sẽ rất mềm mại không hề bị cấn hay lệch.

Ngoài ra màu sắc kính lưng S8 / S8 Plus chính hãng rất đậm và đều màu kính được làm từ kính cường lực nên cho độ bền tương đương kính zin.

Nắp lưng S8 / S8 Plus lô được sản xuất từ những loại kính thường kém chất lượng nên độ bền sẽ rất kém, các chi tiết gia công như lỗ khoét và bo viền không được mượt mà nên khi thay vào cảm giác cầm sẽ không được dễ chịu. Màu sắc của nắp lưng lô cũng không được đẹp và bóng bảy như hàng zin.

Tại sao nên thay nắp lưng Samsung Galaxy S8 / S8 Plus tại Điện Thoại Số

  • Giá sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng luôn hợp lý và cạnh tranh nhất tại khu vực.
  • Trang thiết bị hiện đại nên rút ngắn được thời gian thay nắp lưng Samsung S8 / S8 Plus chỉ còn 30 phút.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình và chuyên nghiệp nên chất lượng dịch vụ luôn được đán giá cao.
  • Cam kết chỉ sử dụng linh kiện chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Toàn bộ quá trình thay mặt kính lưng Samsung S8 / S8 Plus diễn ra minh bạch, quý khách có thể ký tên lên linh kiện và quan sát qua hệ thống camera.

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng