Hòa theo sự phát triển của thế giới, các dòng smartphone theo đó cũng ngày càng phát triển hơn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng điện thoại của người dùng. Điển hình như dòng Samsung. Dòng sản phẩm mới mà các nhà sản xuất này vửa cho ra mắt là Samsung S9 Active. Máy được thiết kế nguyên khối, được trang bị các tính năng vô cùng hiện đại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặt biệt phải nói đến chính là chiếc nắp lưng của máy. Màu sắc của chiếc nắp lưng khiến cho chiếc máy toát lên vẻ ngoài trang trọng và lịch lãm. GIờ đây chiếc Samsung S9 Active trông thật bóng bẩy cao cấp…. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy, do bất cẩn mà người dùng đã làm rớt máy nhiều lần, hoặc do yếu tố môi trường khiến cho chiếc nắp lưng của máy trở nên hư hỏng,…

Bài viết hôm nay, Điện thoại số sẽ chia sẻ cho người dùng một số kiến thức về tình trạng lỗi hư hỏng này, và giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thay nắp lưng uy tính, chất lượng tại Điện thoại số.

Samsung S9 Active Thay Nap Lung 1

Trên thị trường ngày nay có bao nhiêu loại nắp lưng dùng trong thay thế?

Điện thoại Samsung là dòng máy được đông đảo người dùng sử dụng. Vì vậy, rất nhiều cơ sở đua nhau sản xuất linh kiện, phụ kiện cho dòng máy này. Do đó chất lượng và giá thành cũng sẽ khác nhau,…

Vậy, nhằm giúp người dùng có thể chọn lựa được các dòng nắp lưng chất lượng dành cho chiếc Samsung S9 Active của mình,… Điện thoại số sẽ giới thiệu đến bạn gai loại nắp lưng chính thường dùng thay thế cho smartphone như sau:

Nắp linh kiện:

Đặc điểm của nắp lưng linh kiện là có giá thành rẻ, nhái lại thiết kế của Samsung nhưng bằng những vật liệu rẻ tiền với công nghệ sản xuất thô sơ sẽ cho ra sản phẩm có những khuyết điểm như:

  • Giòn
  • Dễ bể vỡ
  • Màu sắc không chuẩn, khác nhiều so với nắp zin ban đầu của máy,
  • Kích thước chênh lệch so với nắp zin.
  • Có thể gây ra tình trạng hở hoặc cấn nắp trong quá trình lắp ráp.

Samsung S9 Active Thay Nap Lung

Nắp zin:

  • Nắp Zin là nắp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Samsung.
  • Do các nhà sản xuất được Samsung chỉ định.
  • Màu sắc đẹp, độ cứng tốt, các chữ số in trên nắp rõ ràng, dễ đọc.
  • Giá thành của nắp có giá cao hơn khá nhiều so với nắp linh kiện nhưng đáng tiền.

Địa chỉ thay nắp lưng uy tính cho Samsung S9 Active – Điện thoại số:

Nếu muốn tìm thay nắp lưng chất lượng cho Samsung S9 Active, bạn nên mang máy đến các trung tâm thay sửa uy tính và có nhiều kinh nghiệm. Cơ sở uy tín sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ thay nắp lưng Samsung tốt nhất.

Trước khi thay nắp lưng, hãy thống nhất với đơn vị sửa chữa về tình trạng và các tính năng máy. Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn máy như lúc ban đầu trong quá trình thao tác.

Khi nhận máy hãy ngay lập tức kiểm tra lại toàn bộ máy để được sự hỗ trợ và chịu trách nhiệm kịp thời từ đơn vị sửa chữa. Sử dụng các loại ốp lưng nếu được để bảo vệ máy tốt hơn.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác