Thay nắp lưng Sony XZ4

Nếu như mặt trước là màn hình điện thoại Sony XZ4 có lớp kính cường lực bảo vệ thì mặt sao không thể bỏ qua vai trò của nắp lưng, kính lưng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại người dùng vẫn không tránh khỏi các sự cố khiến nắp lưng, kính lưng của thiết bị hư hỏng. Đối với những trường hợp nghiêm trọng buộc người dùng cần thay nắp lưng Sony XZ4.

Điện thoại số với dịch vụ thay nắp lưng, kính lưng Sony XZ4 chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thay nắp lưng, kính lưng Sony XZ4 tại Điện thoại số 

Sự phát triển của  công nghệ hiện nay đã cho ra đời hàng loạt những thiết bị công nghệ hiện đại. Khéo theo đó chính là  các trung tâm thay sửa cũng mọc lên càng nhiều. Tuy nhiên, để tìm một địa chỉ thay sửa uy tín không phải là điều dễ dàng.

Hiểu sự băn khoăn của khách hàng, Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay nắp lưng, kính lưng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Điện thoại số là trung tâm sửa chữa điện thoại đã hoạt động gần mười năm. Chúng tôi chuyên sửa chữa nhiều dòng điện thoại, hỗ trợ và tư vấn khách hàng sửa lỗi. Bạn có thể yên tâm về dịch vụ của Điện thoại số khi có sự cam kết cả về chất lượng và giá cả.

Thay nắp lưng Sony XZ4

Thay nắp lưng Sony XZ4 có mắc không?

Bạn đang lo lắng về chi phí thay nắp lưng, kính lưng có thể rất đắt? Về vấn đề này, khách hàng có thể yên tâm, so với các linh kiện liên quan đến màn hình, thay màn hình thì nắp lưng có chi phí khá rẻ.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ tại Điện thoại số khách hàng đều được hỗ trợ với mức giá phù hợp, tuyệt đối không có tình trạng lên giá, ép giá khách hàng. Và mức giá này luôn thuộc trong mức độ tốt so với thị trường. Khách hàng có thể so sánh mức giá nhiều nơi để đưa ra nhưng đánh giá tốt nhất. Nếu có thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết.

Ưu điểm khi thay nắp lưng Sony XZ4 tại Điện thoại số

  • Chi phí cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.
  • Kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo chất lượng.
  • Linh kiện thay sửa chính hãng chất lượng.
  • Bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay sửa.
  • Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày.
  • Hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí, tư vấn nhiệt tình tình, tận tâm.
  • Bảo hành dài hạn đảm bảo chất lượng thay sửa hợp lý.
  • Quy trình thay sửa bày bản, công khai.

Quy trình thay nắp lưng Sony XZ4 bày bản tại Điện thoại số

❶ Nhân viên nhận máy lỗi từ khách hàng.

❷ Nhân viên tư vấn, báo giá cho khách hàng.

❸ Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay sửa cho thiết bị.

❹ Khi quá trình thay sửa  hoàn tất, nhân viên sẽ kiểm tra lại máy và giao trả cho khách hàng.

❺ Khách hàng kiểm tra lại máy, thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ Điện thoại số.

⚠️: Giá linh kiện có thể thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể xảy ra chênh lệch giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ.

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – thứ Bảy), 8 giờ 30 – 15 giờ 30 (Chủ Nhật)