Trung tâm Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay nắp lưng chất lượng cho Xiaomi Mi Note 10 Pro. Cam kết hàng zin 100% và có giá tốt nhất trên thị trường tại TP.HCM. Bạn có biết vỏ điện thoại là khung xương cho toàn bộ máy, nó đảm nhiệm chức năng bảo vệ các link kiện bên trong máy khỏi các tác động từ bên ngoài.

Tuy nhiên trong qúa trình sử dụng Xiaomi Mi Note 10 Pro vô tình bị hư nắp lưng khiến các linh kiện phần cứng bên trong máy dễ dàng hư hỏng vì không còn được bảo vệ an toàn nữa. Đừng lo lắng, bạn có thể đến ngay tại Điện thoại số để trải nghiệm dịch vụ thay nắp lưng giá tốt cho thiết bị của mình. Thời gian thay sửa nhanh chóng, cam kết nhận máy ngay trong ngày.

Hãy tham khảo cách thay nắp lưng cho Xiaomi Mi Note 10 Pro qua bài viết sau để hiểu hơn về dịch vụ thay nắp lưng này bạn nhé!

Quy trình thay nắp lưng Xiaomi Mi Note 10 Pro.

 1. Đầu tiên người dùng dùng tháo ốp lưng của máy ra nếu có sử dụng ốp lưng.
 2. Tắt nguồn máy mới bắt đầu tháo nắp lưng vì để nguồn có thể gây nguy cơ đoản mạch hoặc sốc điện.
 3. Kế đến bạn tháo sim và thẻ nhớ ra. Nếu để hơi nóng thổi vào sẽ làm bị hỏng  sim và thẻ nhớ,…

  Xiaomi Mi Note 10 Pro Thay Nap Lung 2
  Điện thoại số – Trung tâm thay sửa chất lượng
 4. Đặt điện thoại lên bề mặt mềm, màn hình hướng xuống. Điều này khiến cho màn hình đỡ bị trầy xước hơn trong lúc tháo nắp lưng điện thoại.
 5. Thổi hơi nóng vào mặt lưng của Xiaomi Mi Note 10 Pro tầm hai phút. ( Bạn có thể sử dụng máy sấy tóc hoặc quạt gió nóng ). Tránh thổi lâu vào một chỗ gây làm chảy keo dính giữa nắp lưng với khung vỏ điện thoại bên trong.
 6. Chèn que nạy linh kiện vào khe hở ở chỗ mối nối giữa vỏ trước và sau của Samsung Galaxy. Bạn có thể dùng que nạy linh kiện, tua vít đầu dẹt, thẻ ATM các loại hoặc bất kỳ vật dụng dẹp tương tự.
 7. Chèn một công cụ mỏng và dẹp vào phía trên bên trái hoặc bên phải điện thoại. Bạn có thể sử dụng phím gảy đàn guitar hoặc thẻ ATM sẽ giúp nắp lưng điện thoại sẽ tách khỏi phần khung trước một chút.
 8. Chèn công cụ nạy vào phía ngược lại của điện thoại. Như vậy thì phần dưới cùng của nắp lưng, cũng như cạnh trái và phải sẽ bị tách ra khỏi khung trước của điện thoại.
 9. Nhấc nắp lưng lên và lấy ra. Phần còn lại không thành vấn đề vì phần keo dính phía trên cùng mới là nơi cố định nắp lưng.
Xiaomi Mi Note 10 Pro Thay Nap Lung 1
Thay nắp lưng cho Xiaomi Mi Note 10 Pro cần lưu ý gì?

Lưu ý khi thay nắp lưng cho Xiaomi Mi Note 10 Pro.

 • Bạn nên gỡ nắp lưng bằng cách gỡ chốt an toàn khỏi ốc vít phía sau thiết bị. Kế đến dùng tua vít vặn ốc cố định nắp lưng điện thoại ra.
 • Trong quá trình tháo nắp lưng, nếu không thực hiện đúng cách. Các linh kiện phía trong có nguy cơ hư hỏng vĩnh viễn.

Các dụng cụ cần thiết khi thay nắp lưng:

 • Túi chườm nóng hoặc quạt gió nóng.
 • Que nạy linh kiện (công cụ cứng và dẹp để nạy)
 • Dụng cụ nạy bằng nhựa dẹp (chẳng hạn như thẻ ATM các loại hoặc phím gảy đàn guitar)
 • Kẹp giấy hoặc công cụ lấy SIM
 • Hộp đựng ốc vít

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác