Nắp lưng là một trong những linh kiện dễ bị hư hại bởi các tác động bên ngoài. Nếu không bảo quản đúng cách, dễ phải thay nắp lưng mới cho chiếc Zenfone 7 của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thay nắp lưng điện thoại uy tín tại Điện Thoại Số.

Thay nắp lưng cho chiếc Zenfone 7 có ảnh hưởng gì tới chức năng khác không? 

Mặt kính sau, kính lưng không chỉ mang đến cho dễ yêu của bạn một vẻ ngoài đẹp mắt hơn mà nó còn giúp tăng giá trị cho điện thoại. Bên cạnh đó, bộ phận này còn giúp bảo vệ các linh kiện bên trong của máy một cách tốt nhất. Tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như bụi bẩn, hơi nước sẽ không thể ảnh hưởng đến điện thoại của bạn được. 

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng thường lo lắng rằng khi thay nắp sau thì hoạt động của dế yêu sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Người dùng Zenfone 7 không nên quá băn khoăn về điều này. Bởi nếu lựa chọn được linh phụ kiện thay thế đảm bảo, chất lượng, điện thoại của bạn vẫn sẽ hoạt động ổn định như ban đầu.

Thay Nap Lung Zenfone 7 1
Thay nắp lưng cho chiếc Zenfone 7 không hề ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy

Quy trình thay mới phần nắp lưng cho chiếc Zenfone 7

Sau đây là quy trình tiêu chuẩn để thay phần nắp lưng, thay kính lưng cho chiếc Zenfone 7 tại Điện Thoại Số người dùng có thể tham khảo: 

 • Nhân viên quầy tiếp nhận chiếc Zenfone 7 từ khách hàng. Hỏi đáp khách hàng một số câu hỏi liên quan. 
 • Báo giá thay thế linh kiện 
 • Nhân viên kỹ thuật tiến hành bóc tách lớp vỏ cũ nếu khách hàng đồng ý. Quá trình này sẽ không làm cho những linh kiện phía trong bị ảnh hưởng. 
 • Thay nắp lưng mới cho chiếc Zenfone 7
 • Lắp lại máy và kiểm tra một số linh kiện, chức năng
 • Dán tem bảo hành. 

Khi thay mới phần nắp lưng cho chiếc Zenfone 7 tại Điện Thoại Số, những linh kiện bên trong hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Trước khi thay mới phần lưng, dế yêu được tắt nguồn nên phần mềm lẫn phần cứng đều không bị ảnh hưởng. Chắc chắn hiệu suất sử dụng vẫn ổn định sau quá trình thay mới. 

Thay Nap Lung Zenfone 7 2
Thay mới phần nắp lưng cho chiếc Zenfone 7 tại Điện Thoại Số

Ưu điểm khi thay phần nắp lưng mới cho chiếc Zenfone 7 tại Điện Thoại Số 

Trên thị trường hiện nay, chi phí thay kính lưng, nắp lưng là tùy từng địa chỉ khác nhau. Các trung tâm, cửa hàng sửa chữa ngày càng mọc lên nhiều nên vì thế mà giá càng tăng cao. Nếu không phải người có chuyên môn, bạn khó mà biết được chất lượng mình đang dùng là xấu hay tốt. 

Tuy nhiên, đến với dienthoaiso.vn, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi toàn bộ linh kiện hiện có ở Điện Thoại Số đều mới và chính hãng, nhập khẩu trực tiếp. Quá trình thay công khai, minh bạch không che đậy. Bên cạnh đó, thái độ của nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, luôn ân cần. Bạn sẽ được hoàn 100% tiền phí nếu phát hiện thấy hàng kém chất lượng. 

Trên đây thông tin cần biết về việc thay nắp lưng cho chiếc Zenfone 7. Chắc chắn khi mang chiếc Zenfone 7 đến với dienthoaiso.vn, bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tình nhất. Mọi công đoạn đều được thực hiện công khai, khách hàng thoải mái yên tâm về chất lượng. 

Ưu điểm khi thay nắp lưng Zenfone 7 tại Điện thoại số

 1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
 2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
 3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
 4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
 5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
 6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
 7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác