Thay nút Home iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 giá bao nhiêu


Home iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 bị nứt, không nhận vân tay(Touch ID)

Nút home có thể bị nứt nếu bạn làm cấn hoặc do rơi quá mạnh khiến cho mặt kính saphia của nút Home bị nứt, nếu vết nứt không quá lớn thì sẽ không ảnh hưởng đến các vi mạch phía trong . Phím Home sẽ hoặc động bình thường, vân tay sẽ nhận đầy đủ. Tuy nhiên trong một thời gian dài sử dụng tiếp theo rất có thể bụi và nước sẽ len theo vết nứt làm hư hại các vi mạch bên trong nút home

Nguyên nhân iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 không nhận vân tay 

Nguyên nhân khách quan khiến cho chiếc iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 hư cảm biến vân tay là do lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất Apple. Tuy nhiên, trường hợp này rất ít khi xảy ra. Hoặc cũng có thể bạn vô tình mua phải iPad Pro hàng đã qua sửa chữa lỗi vân tay tên main, hàn lại chip IC khiến cho nút home hoạt động chập chờn, lúc nhận lúc không nhận vân tay.

Vậy nên, thiết bị nhanh chóng bị hư hỏng, không chỉ cảm biến vân tay mà nó còn có thể bị những lỗi khác.

Bên cạnh những nguyên nhân trên thì iPad Pro cũng có thể gặp phải những nguyên nhân khác, xảy ra do người dùng như người dùng làm rơi thiết bị xuống vật cứng, hay để vật cứng đè lên. Sự va đập có thể khiến Chip quản lý vân tay trên nút Home iPad Pro bị hư hoặc đứt mạch trên Main, gây ra mất vân tay trên iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9.

Ngoài ra, iPad Pro bị dính nước cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng cảm biến vân tay. Hay vô tình tay chúng ta ướt mà chạm vào cảm biến cũng có thể gây ra tình trạng ngấm nước vào trong cảm biến, dẫn tới hỏng luôn Touch ID.

Thay nút home iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 giá bao nhiêu ?

Giá cấu thành do nhiều thứ quyết định, ngoài có nguồn nhập linh kiện chất lượng thì cũng phụ thuộc vào chi phí vận chuyển, tiền công thợ,…nên giá cả còn tùy thuộc vào từng cửa hàng mà cho ra mức giá khác, nhưng làm sao để bảo đảm giá và chất lượng thật phù hợp cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo giá ở những cửa hàng khác nhau và chú ý rằng họ đã bao gồm công tháo lắp và các chi phí khác như bảo hành, vệ sinh…chưa?

Sửa mất vân tay iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 giá bao nhiêu

Bạn cần phải phân biệt được đâu là Sửa chữa và thay thế: sửa chữa là người kỹ thuật viên sẽ sửa chữa khắc phục lỗi trên mainboad bằng cách thay thế các IC bị lỗi, bị hư. Hay thay thế các IC quản lý linh kiện đó. Ví dụ  IC vân tay sẽ nằm dưới nút home , quản lý các thao tác phản hồi, nhận điện vân tay báo về cho CPU xử lý. Việc sửa chữa sẽ sửa chữa chức năng bị hư hỏng mà không làm ảnh hưởng đến chức năng khác

Sửa chữa nút Home iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 không nhận vân tay. Thay thế nút home iPad Pro 9.7 / 10.5 / 12.9 khiến cho iPad Pro của bạn mất vân tay hoàn toàn.

 

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

 

0919345877