DANH MỤC SỬA CHỮA

Hướng dẫn sửa máy cho khách ở tỉnh


Chúng tôi hiện có trụ sở chính tại TPHCM phụ vụ cho khách hàng sửa điện thoại trên địa bàn và các khu vực lân vận. Trường hợp những khách hàng tỉnh ở xa thì có thể tham khảo qua phương thức gửi máy và thanh toán của chúng tôi như sau:

Phương thức gửi hàng

1. Phương thức gửi hàng qua bưu điện

Khách hàng nên tìm những bưu điện và những công ty chuyển phát nhanh có uy tin tại nơi gần mình sinh sống và gửi máy cho Điện Thoại Số.

Lưu ý khi gửi máy:

+ Quý khách nên gói máy cẩn thận bằng túi xốp, bằng vải hay túi hơi.

+ Buộc băng keo thật chặt để chắc chắn rằng máy không bị rơi ra khỏi lớp bảo vệ trong lúc vận chuyển.

+ Quý khách nên tránh gửi vào những ngày cuối tuần vì thường những ngày ngày bên vận chuyển sẽ không làm việc và hỏi kỹ thời gian giao hàng tới nơi mất bao nhiêu lâu.

+ Khi gửi máy quý khách nhớ nói bên vận chuyển cho chúng tôi được xem hàng trước khi nhận để tránh trường hợp thất lạc, hư hỏng trong lúc vận chuyển.

2. Gửi máy cho người thân ở TPHCM

Nếu khách hàng có người nhà sống tại TP.HCM thì có thể gửi máy rồi nhờ họ mang máy trực tiếp đến Điện Thoại Số để được kiểm tra và sửa máy nhanh nhất, phòng trường hợp thất lạc, hư hỏng khi gửi bưu điện.

Hình thức sửa chữa và thanh toán

Sau khi Điện Thoại Số sẽ tiến hành kiểm tra máy cụ thể như sau:

  • Trường hợp máy không lên nguồn hoặc hư màn hình thì không thể test các chức năng khác như nghe gọi, wifi, camera…. Lúc đó chúng tôi sẽ cho thay màn hình hoặc làm cho nên nguồn trước rồi sau đó mới test những chức năng khác nếu phát hiện những lỗi khác thì sẽ liên hệ với khách để đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.
  • Đối với tất cả các trường hợp thay thế linh kiện hoặc sửa lỗi chúng tôi sẽ tiến hành được thông báo ngay cho khách hàng biết trước khi tiến hành thay thế.

Khách hàng sau khi đồng ý với chi phí đã được tư vấn thì máy sẽ được chuyển sang bộ phận kỹ thuật xử lý nhanh chóng thường là trong ngày sẽ xong đối với thay màn hình, mặt kính (còn với sửa phần cứng sẽ mất tầm 1-2 ngày).

*Hình thức thanh toán

Ngay sau khi máy được sửa xong và test chức năng đầy đủ chúng tôi sẽ gọi điện thông báo. Khách hàng vui lòng chuyển khoản trước khi nào chúng tôi nhận được sẽ gửi lại máy ngay cho khách qua đường bưu điện.

Lưu ý: Hiện tại Điện Thoại Số chưa có hình thức COD chỉ nhận chuyển khoản trước.

Thông tin nhận máy

Người nhận(nơi nhận) : Điện Thoại Số

Địa chỉ chi nhánh 1: 160 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số