Sửa điện thoại Huawei


Đến với Điện Thoại Số chúng tôi chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện các dòng smartphone hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu, hãy đến với Điện Thoại Số để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi và thay thế các linh kiện chính hãng 100% vào chiếc smartphone của bạn.

Huawei là một công ty của Trung Quốc được biết đến với dòng điện thoại thông minh (smartphone) Huawei, điện thoại cố định, IP cố định và truyền thông di động. Huawei có trụ sở chính tại Bắc Kinh – Trung Quốc.

Nên sửa điện thoại ở đâu là hợp lý nhất hiện nay ?

Điện Thoại Số là một trong những trung tâm sửa điện thoại uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Trung tâm đã có phương án sửa điện thoại nhanh chóng, với cách quản lý và điều phối công việc hợp lý và luôn xử lý nhanh chóng các yêu cầu sửa điện thoại từ khách hàng. Trung tâm sẽ nhận máy, sửa máy và giao máy ngay tại chỗ, chỉ trong vòng 60 đến 120 phút. Khách hàng có thể ngồi đợi lấy máy và trực tiếp xem kỹ thuật viên tại trung tâm sửa điện thoại cho mình.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, trung tâm Điện Thoại Số tự tin nhận khắc phục tất cả các pan bệnh điện thoại. Trung tâm không chỉ nhận sửa chữa cho những dòng điện thoại phổ biến trên thị trường Việt Nam mà trung tâm còn nhận sửa những dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài.Trung tâm sẽ giúp “dế yêu” của bạn khôi phục lại các tính năng, bảo đảm cho các thiết bị di động hoạt động lâu dài và tất nhiên là tìm phương án sửa điện thoại tiết kiệm mà hiệu quả nhất cho quý khách hàng. 

Các lỗi thường gặp phải khi sử dụng trên điện thoại Huawei :

 • Sửa điện thoại Huawei không nguồn, mất nguồn
 • Sửa điện thoại Huawei không kết nối được Wifi, sóng Wifi kém
 • Sửa điện thoại Huawei không nhận sim
 • Sửa điện thoại Huawei không bắt được sóng hoặc sóng yếu.
 • Sửa điện thoại Huawei không kết nối được 3G/4G
 • Sửa điện thoại Huawei lỗi Mic
 • Sửa điện thoại Huawei lỗi loa
 • Thay màn hình điện thoại Huawei
 • Thay mặt kính Huawei các model
 • Thay pin điện thoại Huawei
 • Thay chân sạc điện thoại Huawei

Quy trình nhận máy và sửa chữa của cửa hàng :

 1. Nhận máy, kiểm tra máy
 2. Nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn đoán và báo giá cho khách hàng
 3. Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa thì bên cửa hàng sẽ tiến hành sữa chữa. Trong trường hợp lỗi hoặc hư hỏng nặng thì sẽ cần thời gian để sửa chửa. Cửa hàng sẽ thông báo thời gian cụ thể để khách hàng nhận lại máy khi đã sửa xong.
 4. Máy sau khi đã sửa chữa xong thì bên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại thêm một lần nữa sau khi bàn giao lại cho khách hàng.
 5. Khách hàng kiểm tra lại máy trước khi nhận lại máy.
 6. Máy sau khi sửa chữa sẽ được dán tem bảo hành theo đúng quy định.

Chúng tôi nhận sửa các dòng Huawei như 

Huawei P8 Lite L21, Huawei Ascend P7, Huawei Ascend P6, Huawei Ascend Mate 7, Huawei Rongyao 6 Plus, Huawei Rongyao 6, Huawei Rongyao 3, Huawei C199, Huawei B199.

Huawei G7, Huawei G6-U10, Huawei Honor 4X, Huawei Honor 3X G750, Huawei Honor 4C, Huawei Honor 3C H30-U10, Huawei Ascend Y511, Huawei Ascend Y330.

Huawei Ascend Y320, Huawei Ascend Y625, Huawei G8, Huawei S8-u701, Huawei nexus 6P, Huawei P9 lite l22, Huawei P9 l29, Huawei GR5 2017, Huawei v8, Huawei G6.

Địa chỉ các trung tâm sửa chữa của Cty Điện Thoại Số :

Kháng hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua hotline của Cty để được chúng tôi hướng dẫn và báo giá một cách nhanh nhất cho quý khách. Với phương châm uy tín, đúng hẹn, sử dụng linh kiện chính hãng 100%.

 

 

 

[pt_view id=”13a1a63apw”]

0919345877