Dịch vụ ép kính màn hình hàng đầu uy tín, chất lượng  giá cả cạnh tranh

Đi ép kính, nên hay không?

Khi màn hình bị rơi vỡ, thường bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình để sử dụng tiếp. Tuy nhiên, tùy theo trường hợp mà bạn nên xem xét có nên thay màn hình hay không vì nhiều khi chỉ cần ép kính là điện thoại đã có thể sử dụng được bình thường mà giá chỉ bằng 1/3 giá thay nguyên bộ.
Thường màn hình điện thoại, hay đúng hơn là full bộ màn hình, thường được cấu tạo từ ba thành phần: lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và tấm nền màn hình LCD hoặc IPS.

Chỉ trong những trường hợp hư toàn bộ màn hình thì mới nên thay tất cả còn không thì chỉ cần ép kính màn hình là sử dụng vi vu như mới

Nếu các bạn yêu điện thoại như yêu con, con mình không đẻ ra mà nó nát mặt mình tiếc đứt ruột bạn đang hoang mang không biết con mình bị chỉ vỡ kính hay hư luôn cảm ứng màn hình thì đừng lo Điện Thoại Số sẽ khám giúp bạn

Chúng tôi có nhân viên ép kính màn hình tận tâm, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tận tâm với khách hàng, yêu điện thoại như yêu con mỗi khi con đau cha mẹ đều xót. Phận làm cha mẹ sẽ làm hết sức để con mình xinh đẹp trở lại.

Khi mang đứa con thân yêu của bạn đến Điện Thoại Số, cha mẹ nuôi tại đây sẽ phẫu thuật cho cho bé để đoán biết bệnh tình trạng như thế nào và báo giá cho các bạn.

9f44f3128566f7b751619305f9fd1236cfca25105a549d4209pimgpsh_fullsize_distr

Công nghệ ép kính màn hình hiện đại

Với công nghệ ép kính hiện đạị, trang thiết bị hàng đầu, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, nhận ép kính và thay màn hình tất các các dòng điện thoại con nhà bạn sẽ lại có nhan sắc xinh đẹp như chưa từng bị gì.

0a5c9fb906462def74361bd02f428af694feb4662c59fc85bepimgpsh_fullsize_distr

 

Quy trình thay ép kính màn hình tại Điện Thoại Số

  • Nhận máy, kiểm tra tình trạng, tháo rời linh kiện cho khách hàng kí xác nhận
  • Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng máy
  • Nhân viên kiểm tra toàn bộ máy chuẩn đoán bệnh chính xác
  • Báo chi tiết, chi phí và thời gian sửa chữa
  • Sau khi đã sửa hoặc thay thế xong, khách hàng nhận máy test ngay tại cửa hàng
  • Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký trên linh kiện trước khi nhận máy về
  • Máy được dán tem bảo hành sau khi sửa chữa
  • Trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ sửa chữa thì ráp máy lại và trả cho khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu.

Cam kết tất cả 100% hàng chính hãng, sửa chữa thay thế đúng thời gian cam kết, giá rẻ nhưng chất lượng không bao giờ rẻ.

Điện Thoại Số luôn mong được phục vụ bạn bằng cả tấm lòng, và đem lại cho bạn niềm tin trong cuộc đời đầy dối trá điêu ngoa.

Xem thêm về dịch vụ thay màn hình 
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877
Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng