Thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4 E960

500,000 vnđ

(Lưu ý*: Giá có thể chênh lệch tuỳ vào tình trạng của máy)

Giải pháp thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4 E960 nhanh chóng, uy tín và tận tâm. Linh kiện thay thế chính hãng, giá cả cạnh tranh.

  • Bảo hành 30 ngày
  • Giảm 20% phụ kiện kèm theo
  • Linh kiện chính hãng
  • Tặng dán màn hình cảm ứng
  • Giá trên đã bao gồm công tháo ráp

Giải pháp thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4 E960 nhanh chóng, uy tín và tận tâm. Linh kiện thay thế chính hãng, giá cả cạnh tranh.

 

Tìm hiểu về màn hình LG Nexus 4 E960: sử dụng màn hình cảm ứng True HD IPS Plus rộng 4.7" với độ phân giải lên đến chuẩn HD, sử dụng tấm kính Corning Gorilla Glass 2 có khả năng chống trầy xước cao.

 

Mặt kính cảm ứng điện thoại LG Nexus 4 E960 bị hư, bị loạn cảm ứng, chết điểm hoặc bị liệt cảm ứng gây ra không ít khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại.

Những nguyên nhân thường gặp gây ra việc hỏng mặt kính cảm ứng của LG Nexus 4 E960:

- Do người dùng: Bạn không cẩn thận xài sạc, pin không rõ nguồn gốc hoặc để LG Nexus 4 E960 bị va chạm, rơi rớt gây hư hại màn hình, mặt kính cảm ứng, do cài đặt nhiều phần mềm gây xung đột với nhau.
- Lỗi do nhà sản xuất: Lỗi này ít gặp nhưng cũng có thể xảy ra.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, thay màn hình, mặt kính cảm ứng ép kính màn hình cùng với dàn máy móc hiện đại, đặc biệt là công nghệ ép hút chân không tự động mới nhất. Điện Thoại Số Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Khi thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4 E960 tại Điện Thoại Số Mobile chúng tôi cam kết:

>> Thời gian sửa chữa nhanh, khách hàng có thể xem việc sửa chữa, thay thế qua camera và chờ lấy máy ngay.
>> Thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4 E960, màn hình, linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
>> Đảm bảo uy tín và chất lượng, giá cả cạnh tranh, không tự ý thay thế linh kiện nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Quy trình sửa chữa, thay thế linh kiện tại Điện Thoại Số Mobile: 

>> Bước 1: Nhận máy, lắng nghe thông tin hư hỏng, kiểm tra các bộ phận bên ngoài máy, cho khách kí tên vào các phần của máy. 
>> Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lỗi của máy và đề xuất phương án xử lý tối ưu nhất cho khách hàng. 
>> Bước 3: Tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện khi có sự đồng ý của khách hàng. 
>> Bước 4: Kiểm tra, test lại máy và giao cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng có lợi cho máy.

Trong quá trình sử dụng điện thoại LG Nexus 4 E960, để bảo vệ màn hình, mặt kính cảm ứng bạn cần lưu ý những điểm sau đây: trang bị phụ kiện bảo vệ màn hình cảm ứng, không nên chơi game lâu, vệ sinh màn hình thường xuyên, không nên đặt máy ở nơi có ánh sáng trực tiếp hay độ ẩm cao.

Giá cả thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4 E960 có thể có sự chênh lệch tuỳ từng thời điểm cũng như tình trạng của máy. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919345877 để được tư vấn cụ thể.

Điện Thoại Số Mobile rất hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng.

Ý kiến khách hàng