Thay kính Samsung

Thay mặt kính Samsung S4

Thay mặt kính Samsung S4

300,000 VNĐ

Bảo hành: 12 tháng

(Đã bao gồm công lắp ráp linh kiện)

Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thay mặt kính Samsung tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Số.

  • Tặng miếng dán màn hình cao cấp.
  • Giảm 20% khi mua phụ kiện đi kèm theo máy.

Hotline tư vấn sửa chữa: 0919 345 877

  • Chi tiết sản phẩm

Thay mặt kính Samsung Galaxy S4 chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng, đảm bảo uy tín và chất lượng tại trung tâm sửa chữa Điện Thoại Số.

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực thay màn hình, thay kính, ép kính cảm ứng và sửa các lỗi trên điện thoại. Áp dụng kỹ thuật tiên tiến cùng với dàn máy móc hiện đại đặc biệt là công nghệ ép chân không tự động mới nhất. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin về màn hình mặt kính Samsung Galaxy S4

Galaxy S4 là smartphone cao cấp sử dụng màn hình Full HD 5 inch đạt mật độ điểm ảnh lên tới 441 ppi. Điểm yếu của màn hình S4 là hiển thị không được tốt dưới ánh sáng ban ngày. Bù lại máy có góc nhìn rộng, độ sáng và màu sắc của màn hình không bị thay đổi nhiều khi nghiêng màn hình ở nhiều cấp độ.

Khi nào cần thay mặt kính cho Samsung S4?

  • Mặt kính bị nứt, vỡ do va đập mạnh hay máy bị rơi xuống đất. Các vết nứt nhỏ sẽ lan nhanh và làm hư hỏng đến màn hình.
  • Mặt kính có nhiều vết xướt do quá trình sử dụng lâu ngày dẫn đến cảm ứng không nhạy.

Vì đây là lớp bảo vệ trực tiếp cho màn hình nên bạn cần thay ngay để đảm bảo việc sử dụng máy sau này. Bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và khắc phục.

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị hư hỏng nặng gây ảnh hưởng đến phần màn hình, bạn có thể tham khảo dịch vụ: thay màn hình Samsung S4 nguyên bộ

CÔNG NGHỆ ÉP CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG

Công nghệ thay màn hình cảm ứng tại Điện Thoại Số
Công nghệ thay màn hình cảm ứng tại Điện Thoại Số
Cam kết khi thay mặt kính Samsung Galaxy S4 tại Điện Thoại Số.

  • Sử dụng linh kiện thay thế 100% chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thời gian thay thế nhanh chóng, khách có thể đợi lấy ngay.
  • Quy trình làm việc minh bạch, khách hàng có thể theo dõi qua hệ thống camera.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phục vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo luôn là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi. Các công đoạn được chúng tôi thực hiện chu đáo nên quý khách có thể an tâm rằng máy sau khi sửa sẽ không bị tình trạng bụi bẩn hay bọt màn hình.

Khi máy vẫn còn dán tem và thời gian bảo hành thì quý khách sẽ được bảo hành khi có sự cố phát sinh. Chúng tôi đảm bảo rằng sau khi thay thay mặt kính Samsung S4 quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng.

Giá linh kiện Samsung có thể thay đổi theo từng thời điểm, để biết chi phí thay thế mới nhất xin vui lòng gọi đến cho chúng tôi 0919 345 877.

Trong trường hợp không thể tìm thấy sản phẩm cần tìm quý khách có thể xem qua : bảng giá thay màn hình cảm ứng Samsung