DANH MỤC SỬA CHỮA

Các cách sửa lỗi điện thoại iPhone 13 Pro 1TB


Nếu là người yêu thích “Táo khuyết”, bạn không còn quá xa lạ với siêu phẩm iPhone 13 Pro. Tuy nhiên, sản phẩm này trong quá trình sử dụng cũng sẽ gặp một số vấn đề khó khăn. Để giải quyết, người dùng cần phải có cách sửa lỗi điện thoại iPhone 13 Pro 1TB đúng đắn. Đối với những lỗi nặng, chủ sở hữu cần tìm trung tâm uy tín, chính hãng thay thế linh kiện tốt nhất. Nhằm giúp dế yêu có thể khắc phục lỗi thường gặp, chúng tôi sẽ cùng các bạn nghiên cứu nội dung bài viết sau.

Sửa loa không nghe iPhone 13 Pro 1TB

Hệ thống loa của iPhone thường xuyên gặp những tình trạng khó khăn như không nghe được, mất tiếng, rè loa… Hiện trạng này là do những  nguyên nhân như:

  • Smartphone đang được kết nối Bluetooth âm thanh với một thiết bị khác.
  • Loa điện thoại bị bẩn.
  • Lỗi phần mềm dây dẫn truyền, nam châm… 

Đối mặt những nguyên nhân trên, người dùng tiến hành sửa lỗi để thiết bị hoạt động như bình thường. Sau đây là một số cách sửa lỗi điện thoại iPhone 13 Pro 1TB mà bạn có thể tham khảo:

Loa Mat Tiếng

 

Bật trung tâm điều khiển

Người dùng bật trung tâm điều khiển của điện thoại bằng cách đưa ngón tay từ cạnh dưới cùng màn hình. Sau đó bạn tiền hành kiểm tra, điều chỉnh âm lượng phù hợp. 

Khởi động lại thiết bị

Khi loa dế yêu không phát ra âm thanh, bạn thử khởi động lại điện thoại. Nếu loa máy lỗi do xung đột phần mềm, phương pháp này sẽ khá hiệu quả. Không chỉ vậy, hành động này giúp thiết bị ổn định hơn.

Khôi phục lại tất cả thiết lập

Thực tế, lỗi loa của iPhone rất ít khi xảy ra. Tuy nhiên, nếu không may gặp vấn đề này, bạn có thể tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc. Nếu lỗi do phần mềm hệ thống thì phương án này sẽ khả thi.

Sửa lỗi wifi trên điện thoại

Wifi trên thiết bị của bạn thường xuyên gặp vấn đề lỗi kết nối mạng. Dưới đây là những cách sửa wifi mà iPhone 13 Pro mang hiệu quả cao nhất.

Tắt và bật lại wifi 

Nếu smartphone của bạn không bắt được mạng wifi hay tự động ngắt kết nối, chủ sở hữu tiến hành thao tác tắt tính năng và khởi động lại xem hiệu quả như thế nào. Đây là phương pháp đơn giản nhưng được nhiều người áp dụng thành công.

Tắt Bluetooth

Bluetooth cũng có thể là một trong số nguyên nhân khiến thiết bị của bạn không kết nối được mạng. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn đang bật ở 2 trạng thái là wifi và bluetooth thì bạn tắt bluetooth xem kết quả như thế nào.

Bật lại bộ phát wifi

Có thể điện thoại của bạn không kết nối wifi là do bộ phát. Vì vậy, người dùng ngắt nút nguồn và tiến hành khởi động lại thiết bị xem máy đồng bộ được với mạng hay chưa.

Wifi1

 

Sửa lỗi camera trên iPhone 13 Pro 1TB

Camera của iPhone 13 Pro được nhà sản xuất quan tâm và thiết kế sang trọng, đẳng cấp với hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, linh kiện này cũng dễ rơi vào tình trạng lỗi. Trong những trường hợp này, người dùng nên tham khảo phương án sửa camera như:

Camera xuất hiện màu đen

Nếu máy ảnh của smartphone xuất hiện màu đen thì máy của bạn có thể bị lỗi phần cứng hoặc phần mềm. Trong hoàn cảnh này, người dùng tắt hoàn toàn ứng dụng camera bằng nhấn phím Home 2 lần. Ngoài ra, chủ sở hữu có thể giữ tổ hợp  Home và Nguồn để Hard Reset điện thoại, sau đó kiểm tra lại thiết bị.

Ảnh chụp bị mờ, mất nét

Đây là một trong lỗi mà người dùng thường hay gặp phải. Trong trường hợp này,  camera của bạn có thể bị bụi, bẩn bám vào, bản thân nên tiến hành lau sạch bằng vải mềm không xơ. Sau đó, chủ sở hữu hãy test lại thiết bị của bản thân để kiểm tra.

1.2

 

Sửa lỗi sạc pin không vào

Nguyên nhân của lỗi sạc pin không vào có thể là do cổng sạc bị dính bụi bẩn, mạt vải dẫn đến tiếp xúc điện kém, cắm sạc không vào điện. Trong hoàn cảnh này, bạn hãy dùng tăm bông hoặc vải mềm nhẹ nhàng lau chùi những vết bẩn bên trong. 

Sau khi thực hiện, người dùng tiến hành kiểm tra lại. Nếu thiết bị vẫn không vào pin, chủ sở hữu cần đưa dế yêu vào trung tâm sửa chữa, bảo hành. Để khắc phục lỗi này, bạn thực hiện các bước như sau: 

Cách 1: Reboot lại máy

Lỗi này có thể do người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng dẫn tới xung đột phần mềm. Phương pháp này giúp máy đi vào hoạt động ổn định hơn.

Cách 2: Kiểm tra cổng Lightning

Cổng sạc có thể đã bị bám bụi dẫn tới tình trạng lỗi. Vì vậy, bạn nên kiểm tra bộ phận này cẩn thận.

Cách 3: Kiểm tra phần mềm 

Nếu thử phương pháp trên mà vấn đề vẫn còn tồn tại, thiết bị có thể bị lỗi phần mềm, Người sử dụng đưa máy về chế độ restore và kiểm tra lại. Nếu máy vẫn lỗi hay đưa tới trung tâm sửa chữa ngay lập tức.

1.11

 

Thay chân sạc iPhone 13 Pro 1TB

Nguyên nhân của lỗi chân sạc có thể là do pin bị chai, bộ sạc bị hỏng hay nguồn sạc pin không ổn định… Để khắc phục tình trạng này, người dùng tiến hành reboot lại máy, kiểm tra cổng sạc Lightning, thử dùng nguồn điện khác. Nếu thử các cách này mà vẫn không được, bạn nên đưa máy tới trung tâm được sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng để thiết bị hoạt động bình thường.

Tha Chân Sạc

Sửa lỗi điện thoại mất nguồn

IPhone 13 Pro 1TB bị mất nguồn có thể do rất nhiều nguyên nhân như: 

  • Do rơi vỡ, va chạm.
  • Do nước vào khiến một số bộ phận bị chạm chập hoặc ic nguồn hỏng.
  • Lỗi xung đột giữa phần cứng và mềm của máy.
  • Màn hình bị hỏng

Vì một số lý do đó, điện thoại có thể bị trục trặc. Bởi vậy, người dùng cần tiến hành biện pháp sửa mất nguồn cho thiết bị. Sau đây là các cách khắc phục mà bạn tham khảo:

  • Thử cắm sạc từ 1 đến 2 tiếng.
  • Kết nối với bộ sạc cable khác.
  • Nhấn giữ đồng thời phím Nguồn và Home khoảng 10s rồi reset lại máy.

1.15

 

Tại sao lựa chọn sửa lỗi điện thoại iPhone 13 Pro 1TB  tại Điện Thoại Số

Điện Thoại Số là địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh được đông người lựa chọn “khám bệnh” cho dế yêu của bản thân. Với dịch vụ chất lượng, vật liệu uy tín, chính hãng, chế độ bảo hành hấp dẫn, địa chỉ này ngày càng thu hút số lượng lớn người dùng iPhone. Bên cạnh đó, hệ thống nhân viên nhiệt tình, giá cả phải chăng là điểm hấp dẫn chủ sở hữu smartphone mà người dùng không thể bỏ qua.

Kết luận

Nội dung trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn phương pháp khắc phục các lỗi trên điện thoại iPhone 13 Pro 1TB. Với những lỗi nặng không thể tự sửa chữa, người dùng tin tưởng đưa dế yêu “bắt bệnh” tại Điện Thoại Số. Địa chỉ đáng tin cậy phục vụ và giải quyết tất cả vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số