DANH MỤC SỬA CHỮA

Dấu hiệu nào cho thấy cần thay ic wifi Vsmart Live ?


Wifi là một trong những loại mạng được sử dụng phổ biến hiện nay trên cả máy tính lẫn điện thoại. Chúng cho phép nhiều thiết bị cùng truy cập trong một gói nào đó. Tuy nhiên, chiếc Vsmart Live của bạn đang gặp vấn đề khi kết nối wifi và cần phải thay. Tham khảo bài viết sau để biết chính xác dấu hiệu nào xuất hiện thì nên thay ic wifi nhé.

Dấu hiệu nhận biết chiếc Vsmart Live cần được thay ic wifi

Khi chiếc Vsmart Live không thể kết nối được với wifi gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc lướt web thả ga của bạn. Để có thể biết được điện thoại Vsmart Live có phải thay ic wifi hay không, bạn tham khảo một số dấu hiệu sau để nhận biết:

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Live

  • Điện thoại không bắt được wifi mặc dù bạn đã ở địa điểm có độ phủ sóng tốt nhất.
  • Điện thoại bị ẩn wifi, không hiện tính năng cột sóng trên màn hình điện thoại.
  • Bạn đang sử dụng bình thường thì mất wifi.
  • Máy liên tục báo lỗi không kết nối được wifi.
  • Quá trình kết nối wifi không ổn định, thường xuyên chập chờn.

Dấu hiệu cho thấy chiếc Vsmart Live cần được thay ic wifi

Nguyên nhân gây ra lỗi mất wifi trên chiếc Vsmart Live

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không kết nối được wifi, không vào được wifi hoặc không hiển thị sóng wifi trên màn hình điện thoại như:

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Live

Thứ nhất, bạn kiểm tra xem bạn có đang để chế độ “wifi sleep policy” cho điện thoại không. Vì trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì tính năng này sẽ tự động ngắt khi điện thoại được chuyển sang chế độ tiết kiệm pin.

Thứ hai, nguyên nhân có thể dẫn đến mất wifi chính là do bộ định tuyến router điện thoại của bạn không phát dịch vụ internet. Hoặc điện thoại bị mất kết nối wifi trong trường hợp sai cổng gateway, sai địa chỉ IP.

Thứ ba, điện thoại của bạn bị va đập mạnh như rơi từ trên cao, bị rơi nước… Điều này khiến cho quá trình kết nối bị gián đoạn có thể bị mất hẳn hoặc bị hỏng ic wifi.

Có thể chiếc Vsmart Live bị rơi hoặc va đập làm mất wifi

Địa chỉ thay linh kiện chính hãng cho chiếc Vsmart Live

Để có thể khắc phục tình trạng mất wifi ở chiếc Vsmart Live, bạn hãy mang dế yêu của mình đến với Điện Thoại Số. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra, tìm ra nguyên nhân và sửa chữa cho bạn. Trong trường hợp phải thay ic wifi, khách hàng có thể yên tâm bởi các nguồn hàng của chúng tôi đều được nhập chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Không những thế chi phí cũng rất ưu đãi, cạnh tranh trên thị trường, chế độ bảo hành lâu dài bạn có thể mang ra cửa hàng khắc phục nếu có vấn đề gì trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là lý do khách hàng ngày càng gắn bó và tin tưởng Điện Thoại Số.

Thay ic wifi cho Vsmart Live

Hy vọng với những dấu hiệu được chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn biết thêm phần nào đâu là thời điểm thích hợp để thay ic wifi cho chiếc Vsmart Live. Khi thấy dế yêu của mình xuất hiện một trong những dấu hiệu đó, bạn hãy mang ngay đến dienthoaiso.vn để được kiểm tra, thay linh kiện nhé.

 

 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số