DANH MỤC SỬA CHỮA

Dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính iPhone 13 Pro Max 256GB


Trong quá trình sử dụng điện thoại không tránh khỏi tình trạng mặt kính nứt vỡ, trầy xước cản trở khả năng cảm ứng. Nếu người dùng không nhanh chóng thay thế, sửa chữa kịp thời có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình bên trong. Vậy quy trình thay mặt kính IPhone 13 Pro Max 256GB được thực hiện như thế nào uy tín nhất?

Dấu hiệu nhận biết IPhone 13 Pro Max 256GB cần thay mặt kính

Mặt kính IPhone 13 Pro Max 256GB là bộ phận nằm phía ngoài cùng, bảo vệ màn hình điện thoại trước những tác động bên ngoài. Đặc biệt giúp người dùng thực hiện thao tác nhanh nhạy, có tác dụng tạo sự chân thật khi điện thoại hiển thị hình ảnh hoặc video. Với độ dày cứng vừa phải có nhiệm vụ bảo vệ các thiết bị, linh kiện bên trong. 

Với những vai trò như vậy có thể thấy việc thay mặt kính kịp thời ảnh hưởng tới tuổi thọ IPhone 13 Pro Max 256GB của bạn. Khi phát hiện các dấu hiệu sau nên lựa chọn biện pháp đến các địa chỉ thay mặt kính uy tín để được khắc phục. 

  • Màn hình bị nứt hoặc vỡ từ tình trạng nhẹ đến nặng, khi chạm và cảm ứng bạn sẽ thấy sự nhanh nhạy không còn như trước. 
  • Màn hình điện thoại IPhone 13 Pro Max 256GB xuất hiện các vết xanh hoặc loang màu sắc, đôi khi là hình kẻ sọc trắng đen có độ dài bằng với chiều dài màn hình. 
  • Phần cảm ứng màn hình là dấu hiệu dễ nhận ra ngay khi bạn sử dụng, nếu hệ thống cảm ứng không tiếp nhận thông tin, lệnh từ tay. 
  • Ánh sáng phát ra từ màn hình cũng không được đồng đều, điều này cũng là dấu hiệu người dùng nên kiểm tra chất lượng mặt kính.
  • Phần các mép góc của mặt kính bị hở có thể khiến bụi bẩn hoặc hơi nước dễ xâm nhập vào ảnh hưởng đến màn hình bên trong.

Kính Bể 1

Phương thức thay mặt kính IPhone 13 Pro Max 256GB

Đối với tất cả các dòng điện thoại khi muốn thay mặt kính đều thuộc một trong hai trường hợp sau. Tùy vào thời gian sử dụng và địa chỉ mua mà người dùng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp với nhu cầu.

Thay mặt kính IPhone 13 Pro Max 256GB đang còn thời gian bảo hành

Nếu IPhone 13 Pro Max 256GB đang còn thời gian bảo hành theo quy định tại nơi mua thì nên tận dụng để được thay thế miễn phí hoặc hỗ trợ chi phí. Trường hợp các địa chỉ đó là uy tín thì người dùng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế chính hãng và đảm bảo. 

Tùy vào tình hình hoạt động và dòng điện thoại thì thời gian bảo hành thay mặt kính sẽ khác nhau. Đối với IPhone 13 Pro Max 256GB trung bình khoảng từ 2-5 ngày sẽ hoàn thành vào giao lại khách hàng.

Thay mặt kính IPhone 13 Pro Max 256GB khi hết thời gian bảo hành

Nếu điện thoại IPhone 13 Pro Max 256GB đã hết thời gian bảo hành tại các địa chỉ bán, người dùng nên chú ý lựa chọn nơi sửa chữa uy tín đảm bảo. Vì tại những cửa hàng này mọi chi phí sẽ được công khai cho khách hàng và ngay cả trang chủ, trang web (nếu có). Bạn sẽ yên tâm về chất lượng linh kiện và giá cả. 

So với điện thoại trong thời gian bảo hành, khi hết chi phí thay mặt kính có thể lên tới 3-5 triệu đồng. Lựa chọn địa chỉ thay thế uy tín và được mọi người đánh giá cao sẽ tiết kiệm chi phí và an tâm về chất lượng dịch vụ. 

Màn Hình Bể

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính tại cửa hàng

Điện thoại là sản phẩm mới ra mắt, mang đến nhiều tính năng, cấu hình cao mang lại trải nghiệm tốt nhất. Vì vậy, chi phí thay thế mặt kính không hề rẻ và thực hiện trong thời gian ngắn. Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự an toàn cho người dùng. 

Để quá trình thay thế mắt kính đạt hiệu quả cao, khắc phục tình trạng hư hỏng mặt kính tốt nhất, người dùng nên chú ý một số vấn đề sau:

  • Ngay khi phát hiện các dấu hiệu cần thay mặt kính bạn nên nhanh chóng thực hiện biện pháp khắc phục bằng cách mang đến cơ sở thay thế để được tư vấn kịp thời trước khi điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB trở nên nghiêm trọng hơn. 
  • Người dùng nên tìm hiểu về địa chỉ thay thế, nội dung dịch vụ, bảo hành (nếu có) để có sự chuẩn bị trước về tài chính cũng như thiết bị.
  • Để đưa ra lựa chọn địa chỉ uy tín nên tham khảo ý kiến đánh giá của mọi người xung quanh hoặc tại các trang web có thông tin về nơi này.
  • Trước khi đến địa chỉ thay thế và giao điện thoại cho nhân viên sửa chữa, bạn nên chuyển các dữ liệu, hình ảnh, thông tin quan trọng sang một thiết bị khác đảm bảo sự bảo mật. 
  • Sau khi người dùng được nhân viên bàn giao lại điện thoại để test kiểm tra qua quá trình thay thế, nếu phát hiện sai sót, chưa đạt hiệu quả như bạn mong muốn có thể phản ánh hoặc khiếu nại ngay. 

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ một số thông tin liên quan đến quá trình thay mặt kính IPhone 13 Pro Max 256GB đảm bảo chất lượng. Với những sản phẩm điện thoại có trị cao này việc phát hiện kịp thời các dấu hiệu cần thay thế và lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện thao tác này sẽ giúp điện thoại hoạt động mượt mà, nhay nhạy, kéo dài tuổi thọ sử dụng. 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số