DANH MỤC SỬA CHỮA

Địa chỉ sửa lỗi điện thoại iPhone 13 128GB uy tín, giá rẻ


Khi bạn sử dụng điện thoại iPhone 13 128GB thì việc gặp một số lỗi là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách khắc phục các lỗi này tại nhà. Việc lựa chọn một đơn vị thay thế, sửa chữa linh phụ kiện giá rẻ, uy tín rất quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ sửa lỗi điện thoại iPhone 13 128GB giá rẻ, uy tín nhất hiện nay. 

Hướng dẫn khắc phục các lỗi của điện thoại iPhone 13 128GB

Nếu điện thoại của bạn gặp một số lỗi như loa không nghe được, camera không thể chụp ảnh, mất sóng wifi, sạc pin không vào, mất nguồn,… thì hãy khởi động lại máy. Thao tác này chính là để loại bỏ xung đột phần mềm. Nếu cách làm này không khắc phục được các lỗi của iPhone 13 128GB thì hãy tiến hành với từng bộ phận cụ thể như sau: 

Khắc phục lỗi loa không nghe được

Trước hết bạn hãy vệ sinh loa trong, loa ngoài xem nguyên nhân loa không nghe được có phải do bụi bẩn hay không. Nếu không thì hãy đặt lại máy với thao tác: Cài đặt=> Cài đặt chung=> Đặt lại=> Đặt lại tất cả. Trường hợp vẫn không sửa được lỗi thì hãy liên hệ kỹ thuật viên để kiểm tra phần cứng của máy. 

Loa Mat Tiếng

Sửa lỗi wifi không kết nối được

Khi đã chắc chắn hệ thống wifi vẫn hoạt động bình thường thì bạn hãy thử cài đặt lại kết nối của máy. Bạn click vào tên wifi đang sử dụng và bấm “quên mạng này” sau đó kết nối lại từ đầu. Nếu cách này không sửa wifi để máy kết nối lại được thì hãy đặt lại máy với cách thực hiện là: Cài đặt=> Cài đặt chung=> Đặt lại=> Đặt lại tất cả. Khi đã áp dụng tất cả các phương pháp mà không sửa được lỗi thì hãy nghĩ đến phần cứng bị lỗi. Bạn cần liên hệ địa chỉ uy tín để thay thế, sửa chữa. 

Wifi3

iPhone 13 128GB bị lỗi camera 

Khi đã kiểm tra giới hạn của camera vẫn cho phép chụp ảnh nhưng bạn vẫn không thể ghi lại được những slot hình đẹp của mình thì hãy sửa lỗi bằng cách sau: 

  • Đặt lại máy với thao tác là: Cài đặt=>Cài đặt chung=> Đặt lại=>Đặt lại tất cả. 
  • Nếu cách đặt lại không sửa camera có thể chụp ảnh lại thì hãy xóa tất cả nội dung cài đặt như sau:  Cài đặt=>Cài đặt chung=>Đặt lại=>Xóa tất cả nội dung và cài đặt
  • Sau cùng hãy liên hệ kỹ thuật viên để kiểm tra lỗi phần cứng nếu đã sử dụng hết những cách làm trên. 

1.25

Cách sửa lỗi sạc pin không vào

Sau khi đã chắc chắn bộ sạc của bạn không bị hư hỏng thì hãy khởi động lại máy để sửa lỗi sạc pin không vào. Nếu phương pháp này không khắc phục được lỗi thì hãy tiến hành đặt lại máy bằng cách: Cài đặt=>Cài đặt chung=>Đặt lại=> Đặt lại tất cả. Khi đã thực hiện cách trên nhưng vẫn không sửa được lỗi và bạn phát hiện khi cắm sạc bị chập chờn. Lúc này chiếc điện thoại của bạn cần phải thay chân sạc bởi đây chắc chắn là lỗi cần khắc phục. 

1.11

Khắc phục lỗi mất nguồn cho iPhone 13 128GB

Khi chiếc  iPhone 13 128GB của bạn đã được xác định bị lỗi mất nguồn thì hãy thực hiện một số phương pháp khắc phục như sau: Bạn hãy thử kết nối bộ sạc xem có phải do máy hết pin hay không. Nếu điện thoại vẫn không lên nguồn thì Restore lại máy để loại bỏ xung đột phần mềm. Cuối cùng bạn cần liên hệ kỹ thuật viên để sửa lỗi phần cứng nếu thực hiện cách trên không hiệu quả. 

1.15

Lưu ý khi khắc phục lỗi cho điện thoại iPhone 13 128GB

Trước khi bạn tiến hành thực hiện sửa các lỗi của chiếc iPhone 13 128GB  thì hãy xác định lỗi chính xác. Sau đó, áp dụng các biện pháp khắc phục từ đơn giản trước khi kiểm tra phần cứng. Hãy lưu lại tất cả các thông tin ra usb, ổ cứng và thoát tài khoản icloud. Nếu không nắm rõ cách thực hiện thì hãy nhờ người có chuyên môn cao. Đặc biệt, khi cần thay thế phần cứng thì hãy lựa chọn địa chỉ uy tín. 

Địa chỉ sửa lỗi điện thoại iPhone 13 128GB uy tín, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có vô số cơ sở thay thế, sửa chữa linh phụ kiện điện thoại nhưng không đảm bảo chất lượng. Chính vì điều này khi có nhu cầu tìm địa chỉ sửa lỗi điện thoại iPhone 13 128GB giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín thì hãy đến với Điện Thoại Số. Đây là nơi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Tất cả linh kiện tại Điện Thoại Số đều chính hãng, có chế độ bảo hành rõ ràng. Khách hàng còn được hưởng rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Số. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua địa chỉ này để dế yêu được đảm bảo chất lượng nhất sau mỗi lần thay thế. 

Lời kết

Bạn đã có thông tin về địa chỉ sửa lỗi điện thoại iPhone 13 128GB uy tín, giá rẻ. Những trường hợp máy bị lỗi là điều không ai mong muốn xảy ra với dế yêu của mình. Vì vậy, để đảm bảo chiếc điện thoại của bạn không bị ảnh hưởng sau mỗi lần khắc phục lỗi thì hãy liên hệ với Điện Thoại Số. 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số